"Dựa hơi" cha đại gia, thiếu gia cưỡng bức 60 nữ nghệ sỹ, làm mẹ kế có thai

Thứ tư, 17/06/2015 | 07:19 GMT+7

(ĐSPL) - "Dựa hơi" giàu có của ông bố đại gia, thiếu gia Lý Tông Thụy đã lạm dụng tình dục, cưỡng bức khoảng 60 cô gái, đa phần đều hoạt động trong làng giải trí. 

Thiếu gia Lý Tông Thụy và clip sex với các chân dài làng giải trí

Tháng 7/2012, Lý Tông Thụy bất ngờ trở thành cái tên “nóng” trên phương tiện truyền thông Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á lân cận ngay sau khi anh ta bị tố cáo thường xuyên lợi dụng và cưỡng hiếp những cô gái trẻ, trong đó có cả những người mẫu, diễn viên của làng giải trí. 

Lý Tông Thụy sinh năm 1985, là thế hệ giàu có thứ hai tại Đài Loan. Trước đây, Tông Thụy được biết đến là con trai của Lý Nhạc Thương - chủ tịch tập đoàn Nguyên Đại Kim. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của báo giới Đài Loan, Tông Thụy là con riêng của vợ Lý Nhạc Thương.

Bà Dương Tiểu Lợi - mẹ của Lý Tông Thụy, tên thật là Thạch Miên Tú - là "tú bà" có tiếng suốt 20 năm, chủ câu lạc bộ 307 nổi tiếng Đài Loan cách đây 19 năm. Người đàn bà này nổi tiếng là người khôn khéo và có tài giao tiếp.

Trước Lý Nhạc Thương, Dương Tiểu Lợi đã có một đời chồng. Sau khi ly hôn với người chồng này, Dương Tiểu Lợi cặp kè với nhiều đại gia “có máu mặt” ở Đài. Lý Tông Thụy là "kết quả" của bà Dương với một trong số những đại gia đó. Sau đó, bà kết hôn với đại gia Lý Nhạc Thương, Tông Thụy được mang họ Lý và nghiễm nhiên trở thành một trong những thiếu gia có tiếng xứ Đài.

Lý Tông Thụy nổi tiếng bởi lối ăn chơi trác táng, một trong sở thích của anh ta là tiệc tùng tại các quán bar.

Bằng cách sắp đặt khiến những kiều nữ nửa tỉnh nửa say về nhà, thiếu gia Lý Tông Thụy đã ghi lại một bộ sưu tập cả trăm trước phim nóng cảnh làm tình với những nữ minh tinh ấy. 

Vốn dĩ lắm tiền cộng với độ chịu chơi cao, vị công tử họ Lý có mối quan hệ rộng khắp trong làng giải trí, đối tác của anh vì thế bao gồm rất nhiều người mẫu, diễn viên tên tuổi. Bằng cách sắp đặt khiến những kiều nữ nửa tỉnh nửa say về nhà, hắn đã ghi lại một bộ sưu tập cả trăm trước phim nóng cảnh làm tình với những nữ minh tinh ấy. 

Với "thành tích bề dày", Lý Tông Thụy được gọi là "Trần Quán Hy thứ hai", hoặc "Trần Quán Hy của Đài Loan".

Lý Tông Thụy ăn chơi trác táng một phần do được mẹ nuông chiều từ bé. Thiếu gia này có tiền, thường xuyên tổ chức tụ họp ở các hộp đêm. Trong những dịp đặc biệt, Thụy bao cả phòng lớn, mời các nam nữ người mẫu đến tham gia. Những chai rượu có giá không dưới 50 nghìn Đài tệ (30 triệu đồng) được dùng chỉ để vẩy lên người các người mẫu.

Cảnh sát nước này từng phát hiện khi Lý Tông Thụy bỏ trốn có số tiền 2 triệu đài tệ (khoảng 1 tỷ 200 triệu) được chuyển vào tài khoản của thiếu gia họ Lý, tuy nhiên ngay sau đó số tiền trong tài khoản được trích ra 300 nghìn tệ (khoảng 180 triệu) và 200 nghìn tệ (khoảng 120 triệu) gửi vào tài khoản của em gái một cô gái họ Trần.

Số tiền này bị nghi ngờ dùng để chị em họ Trần không khai ra hành tung cũng như việc Lý Tông Thụy từng lạm dụng tình dục hai chị em.

Lý Tông Thụy phản bác trước tòa và lý giải: “Khi tôi và cô Trần có quan hệ với nhau mỗi tháng tôi đưa cô ấy 50 nghìn đài tệ (tương đương 30 triệu VNĐ) để tiêu vặt còn số tiền 2 triệu đài tệ không liên quan gì đến cô ý cả”

Ngoài việc thường xuyên đốt tiền vào rượu ngoại, bao trọn gói vài bàn rượu hay thậm chí hàng chục bàn để tha hồ trác táng, Lý còn giúp các quán bar “thơm lây” nhờ việc lôi kéo những nữ nghệ sỹ tên tuổi tới góp vui như: Quan Dĩnh, Ngô Á Hinh, Lâm Lợi Phi, Makiyo. Trong đó, nổi tiếng nhất là diễn viên, người mẫu Ngô Á Hinh.

Trước nữ diễn viên xinh đẹp họ Ngô, danh sách những cuộc tình của họ Lý còn rất nhiều nữa, nhưng hiện cảnh sát chưa công bố tên tuổi nạn nhân.

Theo cáo trạng của cảnh sát, Lý bị cho là đã lạm dụng tình dục, cưỡng bức khoảng 60 cô gái, đa phần đều hoạt động trong làng giải trí. Thuở “mới vào đời”, Lý từng cưỡng bức một nữ người mẫu trẻ ngay ở nhà riêng cô này. Tuy nhiên, sau đó nạn nhân đã không khởi kiện để đổi lại khoản tiền đền bù không dưới “5 số 0 Đài tệ”, cùng với đó là việc được xuất hiện trong nhiều show diễn lớn trong vòng 1 năm, theo những nguồn tin trong giới nghệ sĩ Đài Loan.

Lý Tông Thụy từng nổi tiếng với câu nói: “Cảnh sát ư, đừng nghĩ rằng có ngày nào đó cảnh sát bắt được tôi. Với các cô gái, tôi không làm gì cả, chỉ là tiền trao cháo múc mà thôi, lo gì cảnh sát bắt”.

Với "thành tích bề dày", thiếu gia nhà giàu Lý Tông Thụy được gọi là "Trần Quán Hy thứ hai", hoặc "Trần Quán Hy của Đài Loan".

Làm mẹ kế mang bầu

Năm 2011, cha Lý Tông Thụy tái hôn với người phụ nữ họ Lý. Sau khi vụ án Lý Tông Thụy cưỡng hiếp 60 phụ nữ được đưa ra xét xử, người phụ nữ này vẫn giữ im lặng. Nhưng sau đó, cô đã tuyết định lên tiếng tố cáo hành vi dâm ô của con trai chồng.

Trong một phiên xét xử, mẹ kế của Lý Tông Thụy đã đưa ra những bằng chứng xác thực về việc cô đang mang bầu 2 tháng và đứa con trong bụng chính là giọt máu của Lý Tông Thụy.

Ban đầu khi mới phát hiện đang có bầu, bà Lý đã nói với chồng nhưng bị ông phản đối và không cho tố cáo trước tòa. Tuy nhiên do bụng ngày càng lộ và không chấp nhận sự đối xử của chồng lẫn con riêng của chồng nên bà đã một mình ra tòa tố cáo hành vi của Lý Tông Thụy.

 Thiếu gia Lý Tông Thụy đang là một trong những đối tượng khiến các nhà tâm lý học đau đầu mà không sao cắt nghĩa được hết những hành vi phần nhiều thú tính của y.

Một lẫn nữa dư luận Đài Loan lại xôn xao, bàng hoàng về những hành vi đồi bại vượt ngoài mức tưởng tượng của con người. Lý Tông Thụy đang là một trong những đối tượng khiến các nhà tâm lý học đau đầu mà không sao cắt nghĩa được hết những hành vi phần nhiều thú tính của y.

Tại phiên tòa xét xử Lý Tông Thụy diễn ra đầu tháng 9/2014, tòa án ở Đài Loan nhận định Tông Thụy có hành vi phạm tội với 20 phụ nữ. Cụ thể, từ năm 2009, Lý gây mê, cưỡng hiếp, lén quay phim, chụp ảnh 20 nạn nhân, trong đó có nhiều người hoạt động trong làng giải trí. Tòa tuyên phạt Lý Tông Thụy 79 năm 7 tháng tù. Nhưng theo luật pháp sở tại, thời gian thụ án tù cao nhất là 30 năm nên Lý thoát được hơn 49 năm tù.

Ngoài ra, Lý Tông Thụy phải bồi thường cho các nạn nhân tổng số tiền hơn 27 triệu Đài tệ (khoảng 20 tỷ đồng). Lý vẫn còn cơ hội kháng án.

Theo 163, trong thời gian điều tra, xét xử, Lý Tông Thụy vẫn ngụy biện cho hành vi của mình. Lý một mực khẳng định các nạn nhân tự nguyện "quan hệ" đồng thời lấy ví dụ cụ thể chứng minh cho lời khai. Đại diện tòa án nhận định, Lý Tông Thụy không hối cải, làm tổn hại danh dự của người bị hại. Vì vậy, tòa quyết định không khoan hồng.

Từ năm 2012 đến 2014, các nạn nhân lần lượt tố cáo bị Lý Tông Thụy làm nhục. Luật sư của Lý cho hay, gia đình thiếu gia Đài muốn dùng tiền hòa giải nhưng không được chấp thuận.

Nhiều nạn nhân bị ảnh hưởng nặng nề vì dính líu tới Lý Tông Thụy. Người mẫu Ngô Á Hinh phải tạm lánh làng giải trí, MC Dương Nhược Mai phải bỏ việc... Mới đây nhất, một nạn nhân thừa nhận bị hủy hôn vì "qua lại" với Lý.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Tin tài trợ
Đại gia giàu cóThiếu giaăn chơi trác tángcưỡng bứcLý Tông Thụy
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh