Hi hữu, yêu người trong ảnh, đại gia chi tiền tỷ quyết tìm người thật

Chủ nhật, 03/05/2015 | 06:42 GMT+7

Sự kiện:

Đại Gia - Tỷ Phú

(ĐSPL) - Đại gia trúng phải "tiếng sét ái tình" khi nhặt được tấm hình của một cô gái, và vị đại gia này đã dùng cả một đội siêu xe làm náo loạn cả thành phố để tìm cô gái trong bức ảnh cầu hôn.

Trưa ngày 21/4 vừa qua, người dân ở thành phố Thiểm Tây (Trung Quốc) đã rất choáng ngợp trước cảnh tượng một đội siêu xe hùng hổ đi tìm người. Trên mỗi chiếc xe đều chở theo một tấm biển có nội dung "Tìm Lý Xuân Thiên, ai tìm được thưởng 10.0000 tệ" (khoảng 552 triệu VNĐ). Những chiếc siêu xe nối đuôi nhau đi khắp thành phố, cảnh tượng giống như bộ phim Fast & Furious 7 ngoài đời thực.

Tấm biển được ghi rõ tên Lý Xuân Thiên và số tiền 10 vạn tệ cho ai tìm được cô gái.

Cảnh tìm người "hoành tráng" đã thu hút được sự chú ý của hầu hết người đi đường, nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với đội siêu xe hoành tráng này, bởi người cần tìm vẫn "bặt vô âm tín".

Ngọn nguồn của "hành trình tìm người đẹp" tốn kém này bắt nguồn từ việc vị đại gia họ Hoàng trong một lần dạo chơi đã nhặt được một bức ảnh của người đẹp. Và người đẹp trong ảnh khiến vị đại gia này "thổn thức", quyết tìm bằng được người thật. 

Một người bạn của vị đại gia này chia sẻ, "Trước đây vài hôm, tôi và anh Hoàng có lái xe tới Khúc Giang để chơi thì bắt gặp hình dáng của một cô gái rất đẹp, chúng tôi lái xe đuổi theo thì cô gái càng chạy nhanh và đánh rơi một cuốn tạp chí xuống đường, trong đó có một tấm ảnh chân dung con gái và ghi tên Lý Xuân Thiên.

Hi hữu, yêu người trong ảnh, đại gia chi tiền tỷ quyết tìm người thật - Ảnh 2Phóng to

Những chiếc siêu xe nối đuôi nhau đi khắp thành phố, cảnh tượng giống như bộ phim Fast & Furious 7 ngoài đời thực.

Từ hôm đó cho tới nay, anh Hoàng cứ thẫn thờ cả ngày ngồi ngắm bức ảnh. Ban đầu tôi có khuyên anh ý phải thực tế một chút, biết đâu cô gái đã có người yêu hoặc lập gia đình rồi thì sao, nếu làm như thế này có thể khiến cô gái gặp rắc rối, thế nhưng anh Hoàng luôn tỏ ra quyết tâm, thậm chí, nếu tìm được anh Hoàng sẽ cầu hôn luôn cô gái".

Tiếng sét ái tình khiến đại gia không tiếc tiền, quyết tìm được cô gái trong ảnh để cầu hôn.

Ông Hoàng, chủ nhân của dàn siêu xe chia sẻ, "Tôi tin rằng trên đời này quả thực có thứ tình yêu gọi là tiếng sét ái tình, cô gái tôi cần tìm cao 1,65m, tóc dài màu đen và có thể tên là Lý Xuân Thiên. Tôi sẽ thưởng cho ai tìm được cô ấy 10 vạn tệ. Ngoài ra tôi cũng khuyên thật lòng với một số cô gái, nếu ai chỉ vì tiền mà giả mạo tới gặp tôi thì xin về nhà cho nhanh. Còn nếu coi tôi như một cái ngân hàng thì tốt nhất nên đi tìm một nghề nào đó mà kiếm tiền, bởi vì việc kiếm tiền dễ hơn việc lấy chồng có tiền".

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Video: Nguy hại khôn lường từ áo chống nắng giá rẻ


Tin tài trợ
đại giangười đẹpsiêu xeFast & Furious 7cô gáibức ảnhcầu hônsét ái tình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh