`

Cộng đồng đang phát sốt với gói dịch vụ của Vinaphone

Thứ sáu, 07/09/2018 | 13:52 GMT+7

Trong 2 tháng vừa qua, Vinaphone đã và đang đồng hành cùng với VN Ngày Nay để mang đến một gói tiện ích cực kì hấp dẫn và “siêu tiết kiệm” cho mọi người dùng, đặc biệt là các đối tượng yêu thích lướt mạng, "chém gió"...

Vinaphone - một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam, luôn giữ vững được vị thế của mình và liên tục mang đến cho khách hàng những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất. Chính vì vậy, nhằm phục vụ nhu cầu cập nhật tin tức, xem video thoải mái ngày một gia tăng, Vinaphone đã quyết định tung ra gói dịch vụ xem NGÀN TIN TỨC, TRIỆU VIDEO lại còn miễn phí 3G/ 4G cùng với VN Ngày Nay.

Trong đó, VN Ngày Nay là một ứng dụng tổng hợp tin tức theo sở thích người dùng một cách thông minh và hết sức hiệu quả. Với hàng chục triệu người dùng và kho tàng video đồ sộ, VN Ngày Nay tin rằng sẽ mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

Cộng đồng đang phát sốt với gói dịch vụ của Vinaphone - Ảnh 1Phóng to

Một trong những gói dịch vụ được nhiều người yêu thích nhất là gói ngày. Chỉ với 1.000 đồng/ ngày, người dùng có thể thỏa thích theo dõi, truyền tải tin tức từ hơn 20 chuyên mục và hàng nghìn clips với nội dung phong phú mà không bị trừ bất kì giá cước data nào.

Bên cạnh đó, Vinaphone cùng với VN Ngày Nay còn cho ra đời một loạt các gói khác nhằm mục đích thỏa mãn mọi người dùng, phải kể đến như:

+ Gói TRẢI NGHIỆM hay VIP NGÀY – chỉ với giá 1.000 đồng/ ngày.

+ Gói YÊU THÍCH hay VIP TUẦN – được giảm đến 40% và chỉ còn 5.000 đồng/ tuần.

+ Gói FAN CUỒNG hay VIP THÁNG – với giá cực kỳ hấp dẫn, giảm 70% chỉ còn 10.000 đồng/ tháng.

Soạn tin theo cú pháp DK gửi về 9529 để trải nghiệm “lướt mỏi tay, xem mỏi mắt” và miễn phí 3G/ 4G. 

PV

Tin tài trợ
VinaPhonenhà mạng vinaphonekhuyến mãi từ vinaphonevn ngày naygói tiện ích siêu tiết kiệm
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh