`

Điểm sáng dự án đất nền Phú Hồng Thịnh

Thứ tư, 01/08/2018 | 13:43 GMT+7

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, thị trường đất nền vẫn là phân khúc chủ lực của thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2018. Đặc biệt tại khu vực “nóng” là Thị xã Dĩ An, giá đất nền nếu đầu năm 2018 ở mức 13 - 15 triệu đồng/m2 vào thì đến cuối năm lên tới 18 - 20 triệu đồng/m2 (mức tăng 20% - 30%). Đây cũng là khu vực có nhiều dự án đất nền quy mô lớn, trong đó phải kể đến dự án Phú Hồng Thịnh X của Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh.

Nhiều lợi thế cạnh tranh       

Phú Hồng Thịnh X là dự án tạo điểm nhấn của thị trường bất động sản Thị xã Dĩ An nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung nhờ có được nhiều lợi thế cạnh tranh khi tọa lạc tại 2 mặt tiền đường huyết mạch với hơn 300m mặt tiền Quốc lộ 1K và hơn 150m mặt tiền đường DT 743C, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án kết nối dễ dàng Thị xã Dĩ An với Bến xe miền Đông và Làng Đại học Quốc gia, Bệnh viện Ung Bướu quận 9 (TP. Hồ Chí Minh). Vì vậy từ dự án, cư dân dàng di chuyển về TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Trên thực tế cho thấy, sau khi công bố dự án đã có nhiều chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh đến để xúc tiến thương mại. Hiện nay chủ đầu đang xây dựng hạ tầng kỹ thuật cùng với hàng loạt công trình tiện ích khác như trường học, bệnh viện, siêu thị. Dự kiến đến tháng 9 tới, sau khi dự án hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, người mua chỉ cần vài bước chân là tiếp cận được các tiện ích nội khu. Còn với người mua để đầu tư, khai thác cho thuê, đây cũng sẽ là dự án đảm bảo tính thanh khoản, sinh lời cao nhờ hạ tầng được đầu tư hiện đại, đồng bộ.

Dự án Phú Hồng Thịnh X trong tổng thể dự án Phú Hồng Thịnh VI và Phú Hồng Thịnh IX

“Hồi sinh” các khu ô nhiễm 

Chuỗi dự án Phú Hồng Thinh, trong đó có Phú Hồng Thịnh X được triển khai từ nguồn  vốn sẵn có của Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh khi mua lại các nhà máy, xí nghiệp, các bãi container xen kẽ khu dân cư vốn là điểm nóng về ô nhiễm môi trường (tập kết phế liệu) và mất an ninh trật tự (nơi tụ tập của các đối tượng nghiện ma tuý).

Từ đó, nhiều khu đất trước đây nhếch nhác, ô nhiễm, mất an toàn thì nay được “hồi sinh” thành dự án nhà ở thương mại sạch sẽ, hiện đại và đồng bộ, tạo mỹ quan đô thị khang trang cho khu vực.

Dự án Phú Hồng Thịnh X đã cơ bản hoàn chỉnh về mặt pháp lý. Đây cũng sự thành công đáng khích lệ của mô hình “3 nhà” cùng làm (Nhà nước - nhà trường – doanh nghiệp” khi chính chủ đầu tư dự án bỏ tiền ra hỗ trợ doanh nghiệp gây ô nhiễm di dời theo chủ trương của tỉnh Bình Dương. Nơi đây được kỳ vọng sẽ thu hút người dân, các chuyên gia làm việc tại các trường đại học hya các tập đoàn, khu công nghiệp lớn đóng trên địa bàn Thị xã Dĩ An như Samsung, Intel…

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh cho biết, đã có nhiều khách hàng tìm đến dự án chỉ sau thời gian ngắn xúc tiến thương mại. Hiện nay cơ sở hạ tầng của dự án đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 9/2018. Đặc biệt với hệ thống trường học, công viên, trung tâm thương mại nằm trong dự án Phú Hồng Thịnh X sẽ kết nối với Phú Hồng Thịnh VI và Phú Hồng Thịnh IX tạo nên một tổng thể khang trang sầm uất nhất.

Đăng Khoa

Tin tài trợ
Bất động sảnbình dươngThị xã Dĩ Anđất nền Phú Hồng Thịnh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh