Vietnam Airlines hủy, điều chỉnh giờ 5 chuyến bay do bão số 5

Thứ năm, 11/12/2014 | 17:30 GMT+7

Sự kiện:

Bão số 5 - Bão Hagupit

(ĐSPL) – Do ảnh hưởng của bão số 5 (bão Hagupit), Vietnam Airlines đã hủy và điều chỉnh giờ của 5 chuyến bay

Vietnam Airlines hủy, điều chỉnh giờ 5 chuyến bay do bão số 5 - Ảnh 1Phóng to

5 chuyến bay của Vietnam Airlines bị hủy, điểu chỉnh giờ do ảnh hưởng của bão số 5 (Ảnh minh họa).

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines (VNA) vừa thông báo kế hoạch điều chỉnh lịch khai thác ngày 11/12/2014 nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách và các chuyến bay do ảnh hưởng của bão Hagupit.

Cụ thể, hãng sẽ hủy, không khai thác 1 chuyến VN1561 Hà Nội – Nha Trang; Điều chỉnh giờ khai thác sớm hơn của 4 chuyến bay trên đường bay giữa TP Hồ Chí Minh – Nha Trang/Đà Lạt.

Khai thác sớm hơn 5 giờ 15 phút với các chuyến VN1382 TP Hồ Chí Minh – Đà Lạt và VN1383 Đà Lạt – TP HCM; sớm hơn 7 giờ 30 phút với các chuyến VN1364 TP Hồ Chí Minh– Nha Trang và VN1365 Nha Trang – TP Hồ Chí Minh.

Video tham khảo:

Tin bão số 5 - Bão Hagupit sắp đến Khánh Hòa - Bình Thuận

Vietnam Airlines cho biết, hãng đã chủ động bố trí nguồn lực, liên tục theo dõi sát hướng đi và ảnh hưởng của cơn bão để điều chỉnh lịch bay, xây dựng phương án bay trên nguyên tắc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các thông tin về kế hoạch khai thác nhằm ứng phó với cơn bão này sẽ được VNA tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi/đến khu vực Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Nam Bộ các ngày 11 và 12/12/2014 thường xuyên cập nhật tình hình bão nhằm chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Tin tài trợ
bão số 5Vietnam Airlineshủy chuyến baybão hagupitđiều chỉnh giờ bay
Văn Dũng

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh