`

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân

Thứ sáu, 30/05/2014 | 10:45 GMT+7

(ĐSPL) - Đi bar, chơi golf, gây quỹ từ thiện…là những cách mà các tỷ phú độc thân thường làm để tận hưởng cuộc sống tự do của mình.

Trang tin về giới nhà giàu Therichest đã liệt kê 10 cách hưởng thụ của các tỷ phú độc thân.

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 1Phóng to

 Những quán bar nhộn nhịp là nơi dừng chân của nhiều tỷ phú độc thân trên thế giới. Thậm chí, họ có thể ngồi thâu đêm chỉ với một vài ly rượu. Nhiều đại gia đơn thân thừa nhận rằng, họ thích đến các quán bar để giao lưu với bạn bè hay tìm một mối quan hệ mới.

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 2Phóng to

 Golf là một trong những môn thể thao quen thuộc của giới đại gia. Rất nhiều tỷ phú, đặc biệt là tỷ phú độc thân dành khá nhiều thời gian và tiền bạc cho môn thể thao “quý tộc” này.

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 3Phóng to

 Để phô trương độ giàu có, nhiều đại gia thường xuyên có mặt trong các phiên đấu giá và sẵn sàng chi một số tiền “khủng” để mua những sản phẩm yêu thích.

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 4Phóng to

 Do chưa kết hôn, nhiều đại gia luôn góp mặt trong các cuộc họp báo, buổi ra mắt phim mới hay các sự kiện quan trọng.

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 5Phóng to

 Thay vì phải bận bịu với cuộc sống gia đình, các tỷ phú độc thân thường tụ tập cùng bạn bè trong các quán bia, café để nói chuyện, nhậu nhẹt hay cùng nhau cổ vũ, bình luận về môn thể thao mà họ yêu thích.

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 6Phóng to

 Nhiều tỷ phú độc thân sẵn sàng trả một số tiền lớn để mua hay thuê các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn sang trọng với đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 7Phóng to

 Các buổi gây quỹ từ thiện cũng là nơi mà giới lắm tiền nhiều của thường góp mặt. Đây không chỉ là cơ hội để họ giúp đỡ người khác mà còn giúp họ mở rộng các mối quan hệ mới.

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 8Phóng to

 Do bận rộn với công việc nên nhiều tỷ phú dường như không có thời gian để hẹn hò. Nắm bắt xu hướng này, nhiều trung tâm mai mối ra mắt với hứa hẹn sẽ giúp các tỷ phú tìm được nửa còn lại. 

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 9Phóng to

 Những buổi triển lãm, showroom của các hãng xe nổi tiếng luôn là điểm thu hút của các đại gia đơn thân đam mê công nghệ. Họ có thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ để chiêm ngưỡng, thử nghiệm và bình luận những chiếc xe hạng sang.

Những thú vui xa xỉ của tỷ phú độc thân - Ảnh 10Phóng to

 Khác với những người đã kết hôn, nhiều triệu phú độc thân cùng nhau tham gia vào các hội dành riêng cho họ. Đây là nơi lý tưởng để họ tiếp xúc với nhiều bạn bè, hay thưởng thức những bữa tiệc nhộn nhịp.
Tin tài trợ
thú vui tỷ phúđại giađấu giáchơi golf. tiệc xa hoađộc thânđơn thân
THƯƠNG TRẦN

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh