`

Hé lộ bí mật loạn luân động trời của gia tộc giàu nhất thế giới

Thứ bảy, 10/09/2016 | 11:31 GMT+7

(ĐSPL) - Rothschild là gia tộc giàu có và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử thế giới.

Rothschild là gia tộc giàu có và có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Thông tin trên Zing.vn cho hay Rothschild là một trong những gia tộc giàu nhất thế giới với mỏ khai thác kim loại khổng lồ mang tên Rio Tinto. Họ cũng sở hữu số cổ phần đáng kể tại tập đoàn Glenncore và hiện đang nắm quyền điều hành công ty tài chính khổng lồ RIT Capital Partners.

Sự giàu có của gia đình Rothschild bắt đầu nở rộ từ thế kỉ 18 khi một người dòng họ này tham gia vào lĩnh vực ngân hàng. Tầm ảnh hưởng của Rothschild càng được củng cố khi họ trả tiền cho các nỗ lực chiến tranh của Anh trong việc chống lại Napoleon. Hậu duệ của Rothschild có thể được tìm thấy ngay cả trong tầng lớp quý tộc của Anh và Áo.

Một bí mất động trời được phản ánh trên Kiến thức, ít ai có thể tin được gia tộc Rothschild giàu có nhất thế giới này lại tồn tại chuyện loạn luân.

Rothschild là một gia tộc Do thái có nguồn gốc từ Frankfurt, nước Đức. Cơ nghiệp của gia tộc Rothschild bắt đầu từ thế kỷ 16, từ một nhân viên ngân hàng có tên Mayer Amschel Rothschild.

Amschel đã đưa gia đình mình từ nông dân nghèo sống tại khu ổ chuột thành gia tộc giàu có,lững lẫy nhất trong lịch sử thế giới.

Nhiều thông tin cho rằng gia tộc giàu nhất thế giới Rothschild nắm trong tay khối tài sản trị giá 350 tỷ USD. Một số khác phán đoán tổng giá trị tài sản của gia tộc này lên tới 1000 tỷ trải dài khắp thế giới.

Ai cũng biết Rothschild là gia tộc giàu có và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết chuyện loạn luân lại được khuyến khích trong gia tộc kinh doanh giàu có nhất thế giới này.

Khi có quá nhiều tiền, họ không muốn chia sẻ nó với những người bên ngoài dòng tộc. Vì vậy, Mayer Amschel Rothschild đã khuyến khích việc các thành viên trong gia tộc kết hôn với nhau. Đây chính là cách duy nhất để họ được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ từ gia tộc.

Đây cũng được coi là một chiến lược tài chính kỳ quặc của dòng tộc Rothschild.

Hoàng Hà (Tổng hợp)
Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm: 

Tin tài trợ
đối tượng võ đại angia tộcgiàu nhất thế giớiBí mậtgia tộcgiàu nhất thế giớiđối tượng võ đại antầm ảnh hưởng

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh