`

K-FOORAND Roadshow – Ngập tràn quà tặng

Thứ ba, 18/09/2018 | 15:50 GMT+7

Sáng ngày 15/09/2018, K-foorand tổ chức chương trình roadshow tại Hà Nội nhằm tiếp tục quảng bá rộng rãi thông tin về chương trình quà tặng dành cho khách hàng cũng như quảng bá cho các sản phẩm và 11 thương hiệu của Hàn Quốc tham gia vào chương trình K-foorand Việt Nam 2018.

Đặc biệt, trong 03 tháng 09, 10 và 11 này, K-foorand tổ chức chương trình khuyến mại với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Tại Hà Nội, các trục đường lớn như Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, Thái Hà, Chùa Bộc… tràn ngập hình ảnh trẻ trung, năng động từ những đoàn xe đỏ xanh rực rỡ. Mang theo thông điệp “Mua hàng tiêu dùng Hàn Quốc – Trúng Quà Khủng”, K-foorand khẳng định các sản phẩm tiêu dùng, đồ uống, thực phẩm chế biến, sữa đậu nành, mì ăn liền, chiết xuất nhân sâm bổ sung sức khỏe, tương ớt và súp rong biển. Những sản phẩm chất lượng cao này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của KFIA và các cơ quan quản lý chất lượng của Việt Nam. Khách hàng đến các cửa hàng có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại để giành giải thưởng với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Thủ đô Hà Nội trở nên náo nhiệt với màn Roadshow ấn tượng của K-foorand.
Cận cảnh đoàn xe rực rỡ sắc màu.

Với các chương trình khuyến mãi được thiết kế riêng biệt cho từng tuần, tháng khác nhau là mỗi tuần một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, đến giải thưởng chiếc xe máy Honda Wave Alpha, đặc biệt với giải thưởng ấn tượng xe máy SH Mode.

Bên cạnh đó, nhằm gửi tới các khách hàng cùng những người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm tiêu dùng Hàn Quốc lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất.

Cụ thể, từ ngày 01/09/2018 – 30/11/2018, tất cả khách hàng đều được tham gia chương trình khuyến mại nhận được cơ hội để sở hữu ngay một trong những món quà đặc biệt điện thoại Samsung J7 Pro, Samsung A6, TV Samsung 43 inches, xe máy Honda Wave Alpha và xe máy SH Mode….

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Roadshow độc đáo diễn ra trong ngày 15/09 vừa qua.

K-FOORAND Roadshow – Ngập tràn quà tặng - Ảnh 6Phóng to

K-Foorand là một chương trình xúc tiến thương mại cho 11 công ty thực phẩm Hàn Quốc được tổ chức như là một phần của hoạt động để tăng cường thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc được thực hiện bởi Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm Hàn Quốc (KFIA).  

Sản phẩm có bán tại:

1. VINCOM – Bắc Từ Liêm, số 234 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

2. ROYALCITY – Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

3. VINMART TRUNG HÒA – 34 Hoàng Đạo Thúy.

4. VINCOM – Gardenia tại Đường Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Hà Nội.

5. Lotte Mart Q7, 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, TP Hồ Chí Minh.

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0911.53.77.66 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hoàng Long

Tin tài trợ
k-foorandk-foorand roadshowk foorand khuyến mãihàng tiêu dùng hàn quốc k-foorand
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh