`

Uống sữa Nestle Nan Pro bé 6 tháng tuổi nghi bị dị ứng

Thứ tư, 04/05/2016 | 11:53 GMT+7

(ĐSPL) – Khách hàng nghi ngờ hộp sữa Nestle Nan Pro 2 mình mua là giả khi cho con uống có dấu hiệu dị ứng. Tuy nhiên đại diện Nestle khẳng định đó là hàng thật của công ty.

Vừa qua, Báo Đời sống & Pháp luật nhận được phản ánh của chị N.T.L (trú Hà Đông – Hà Nội) về việc sữa Nestle Nan Pro 2 vẫn còn hạn sử dụng trên 6 tháng nhưng đã có dấu hiệu biến chất và gây dị ứng cho trẻ ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

Hộp sữa Nestle Nan Pro 2 (bìa trái) lớp vỏ thép có dấu hiệu gỉ sét và không sáng bóng như loại 400g (bìa phải). 

Theo nội dung phản ánh, ngày 28/4 chị L mua 1 hộp sữa Nestle Nan Pro 2, trọng lượng 800g tại cửa hàng Baby shop (Hà Đông). Khi mua hàng chị L đã rất cẩn thận xem hạn sử dụng và các thành phần bổ sung dinh dưỡng cho bé. Tuy nhiên, sau khi pha sữa cho con gái 6 tháng tuổi uống, vợ chồng chị L hoảng hốt khi con gái chị L có hiện tượng dị ứng mẩn đỏ khắp người.

Nghi ngờ việc dị ứng của con do sữa Nestle Nan Pro 2 gây ra, chị L đã quay lại cửa hàng Baby shop mua thêm một hộp sữa tương tự (trọng lượng 400g). Sau đó, chị L đã kiểm tra thử vị sữa ở 2 hộp thì cảm nhận vị sữa ở 2 hộp hoàn toàn khác nhau, màu sắc cũng không giống nhau. Mặc dù, hạn sử dụng vẫn còn 6 tháng.

Bé gái nhà chị L có dấu hiệu dị ứng sau khi sử dụng sữa Nestle Nan Pro 2.

"Tôi đã rất cẩn thận xem hạn sử dụng và thường xuyên dùng sản phẩm sữa Nestle Nan Pro 2 nhưng không hiểu do chất lượng kém hay cửa hàng bán sản phẩm giả mà con gái tôi lại bị dị ứng mẩn đỏ khắp người. Lúc đó 2 vợ chồng tôi rất lo lắng..." - chị L kể lại sự việc.

Ngay sau khi phát hiện những điểm khác nhau từ 2 hộp sữa tại cùng một cửa hàng, chị L nghi ngờ đây là sản phẩm giả.

"Tôi nghi ngờ sản phẩm sữa Nestle Nan Pro 2 là giả vì theo quan sát, hộp sữa 800g lớp vỏ thép có dấu hiệu gỉ sét và không sáng bóng như loại 400g mua sau." – chị L nói.

Liên quan tới sự việc, đại diện công ty TNHH Nestle Việt Nam đã khẳng định hộp sữa 800g mà chị L mua tại cửa hàng trên là sản phẩm của công ty, không phải là hàng giả. Đại diện phân phối sản phẩm Nestle cũng yêu cầu gia đình chị L mua thêm 1 hộp sữa Nestle Nan Pro 2 loại 800g để so sánh vì cho rằng sản phẩm khách hàng phản ánh quá cũ và không còn sản phẩm lưu kho.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Xuân Tùng

 

Tin tài trợ
sát hại 2 conKhách hàngsữa NestleĐiểm chuẩn ĐH Giao thông vận tảitruyền bá tư tưởng ISbé gáichất lượng sản phẩm

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh