`

Maxport - Tưng bừng khí thế ra quân những ngày đầu năm mới

Thứ bảy, 23/02/2019 | 10:00 GMT+7

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may Maxport Limited Vietnam đã quay trở lại sản xuất với tinh thần sôi nổi, khí thế mới và quyết tâm cao.

Năm 2018 vừa qua đánh dấu rất nhiều sự thay đổi của ngành may mặc Việt Nam. Theo báo cáo tổng kết từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam, tổng kim ngạch xuất khẩu toàn ngành trong năm qua đạt hơn 36 tỷ USD, tăng hơn 16% so với năm 2017 và được đánh giá là năm xuất khẩu ấn tượng nhất của ngành Dệt may trong nhiều năm trở lại đây.

Maxport Limited Vietnam là một doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may với quy mô hơn 5000 lao động tại 4 nhà máy ở Thái Bình, Hà Nội, Nam Định. Cùng với sự phát triển chung của ngành dệt may Việt Nam, trong năm 2018, doanh nghiệp Maxport Limited Vietnam cũng đạt được những kết quả kinh doanh rất khả quan. Công ty là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng thời trang thể thao nổi tiếng trên thế giới như: Nike, Lululemon, Helly Hansen, Spyder, Kuhl, Mountain Hardwear, Jack Wolfskin…

Hòa chung không khí rộn ràng với nhiều triển vọng mới của toàn ngành dệt may năm 2019, công ty Maxport Limited Vietnam cũng đã sẵn sàng tinh thần cho một năm lao động với nhiều mục tiêu, bước tiến mới. Doanh nghiệp kỳ vọng đạt mức tăng trưởng 150% so với năm 2018, tạo ra việc làm mới cho gần 3000 lao động.

Hệ thống các nhà máy của Maxport Limited Vietnam mở ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động mỗi năm.

Ngay từ những tháng cuối năm 2018, công ty đã có những bước chuẩn bị chiến lược cho các hoạt động ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất trong năm 2019 và sau này. Cụ thể, Maxport đầu tư 2,5 triệu đô la Mỹ để tiến hành ứng dụng “Giải pháp SAP S/4 HANA For Fashion and Vertical Business” vào hoạt động quản trị doanh nghiệp. Doanh nghiệp còn tiến hành ký kết hợp tác sâu với Bemis - một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp keo và băng dán kỹ thuật cao trên thị trường quốc tế, khánh thành văn phòng đại diện của Bemis ngay tại trụ sở chính số 88 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Maxport Limited Vietnam và đối tác tại buổi họp triển khai dự án “Giải pháp SAP S/4 HANA For Fashion and Vertical Business” trong những ngày đầu xuân 2019

Bên cạnh thay đổi về công nghệ, các hoạt động về nhân sự cũng được chú trọng, trong đó, công tác chăm lo đời sống cho người lao động có nhiều đổi mới, sáng tạo. Cụ thể, Maxport bổ sung chương trình Yoga mỗi ngày và ăn chay ngày thứ hai đầu tuần để mang đến tinh thần sống khỏe, lành mạnh tới nhân sự trên toàn hệ thống. Những sự kiện văn hóa thể thao tại doanh nghiệp như: Giải bóng đá Maxport Cup, giải kéo co, hội thi Maxport Rung Chuông nhân dịp 20/10, Cuộc thi gói bánh chưng vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc… thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên trong công ty.

Tiếp nối các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động của những năm trước đây, trong ngày đầu tiên làm việc của năm 2019, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức phát hơn 6.000 bao lì xì cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Mọi người rất phấn khởi, vui vẻ khi đón nhận sự chúc mừng và quan tâm tận tình từ ban lãnh đạo. Đây là động lực giúp người lao động có thêm tinh thần và khí thế làm việc trong năm mới.

Các cán bộ, công nhân viên tại Maxport Limited Vietnam tinh thần phấn chấn trong ngày đầu tiên “ra quân” sau Tết Nguyên Đán 2019, ai nấy đều hân hoan khi được cầm lì xì đỏ trên tay.

Với bầu không khí ra quân rộn ràng trên toàn hệ thống, ngay trong những ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, trên trang fanpage Maxport - Limited Vietnam (https://www.facebook.com/MaxportLimited/) đã hoạt động vô cùng sôi nổi. Đó là nhờ chương trình tuyển dụng cho năm mới của doanh nghiệp tại Hà Nội, Nam Định và Thái Bình đã bắt đầu triển khai và thu hút được sự quan tâm, chú ý rất lớn từ lao động ngành may. Bộ phận nhân sự của Maxport trong những ngày vừa qua đang gấp rút tiến hành tiếp nhận và trả lời thắc mắc trong quá trình xin việc từ mọi nơi gửi về. Nhà máy Maxport 9 - Quốc lộ 10, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình kỳ vọng sẽ tuyển được thêm 2000 lao động may, lao động kỹ thuật. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đặt mục tiêu tuyển được thêm hàng nghìn công nhân may cho nhà máy Maxport 5 và Maxport 6 tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định... để đáp ứng đủ mục tiêu cho mùa sản xuất trong năm mới.

Với sự chuẩn bị kỹ càng về cả nhân lực và vật lực, Maxport Limited Vietnam tin rằng sẽ có thể hoàn thành sớm mục tiêu đề ra và tạo nên những bước tăng trưởng đột phá trong năm 2019.

Thanh Trà.

Tin tài trợ
maxportMaxport Limited Vietnam
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh