`

Mua xe sang chơi Tết nhẹ nhàng nhờ lãi suất hấp dẫn

Thứ năm, 24/11/2016 | 16:06 GMT+7

(ĐSPL) - Sẵn sàng cho vay với lãi suất chỉ từ 6,9%, các ngân hàng đang nhảy vào cuộc đua trong việc cung cấp các gói vay mua xe, trong dịp Tết Nguyên Đán gần kề.

Chỉ còn hơn hai tháng, người Việt sẽ bước vào dịp đoàn viên lớn nhất năm. Tết gần kề cũng là thời điểm thị trường mua bán xe ô tô sôi động từng ngày, các showroom liên tục đưa xe mới về, còn các ngân hàng thương mại đua nhau đưa ra các gói vay hấp dẫn.

Theo khảo sát, hiện mức lãi suất cho vay mua xe đang giao động khoảng 7,0 – 8,0%, với thời gian cho vay có thể kéo dài lên tới 72 tháng, tuỳ từng chính sách của mỗi ngân hàng, trong đó có một số ngân hàng thương mại cổ phần đưa ra gói vay với lãi suất khá cạnh tranh như TPBank chỉ từ 6,9%/năm.

Anh Nguyễn Văn Việt – một khách hàng vừa mua chiếc Audi A4 được ngân hàng hỗ trợ vay 65% giá trị chiếc xe chia sẻ, mặc dù có đủ số tiền mua xe nhưng anh vẫn quyết định vay ngân hàng. Theo tính toán của anh Việt, hiện lãi suất cho khoản vay khá thấp, anh có thể vừa vay mua xe vừa sử dụng nguồn tài chính cho các kế hoạch đầu tư cá nhân có thể sinh lời tốt hơn.

TPBank đang đưa ra gói vay mua Mercedes Benz với lãi suất chỉ 6,9%/năm, đây là mức lãi suất ưu đãi nhất trong các gói vay mua hiện nay.

Bên cạnh các dòng xe Nhật “ăn chắc mặc bền” được nhiều người biết tới, thị trường ngày càng ưa chuộng xe sang đến từ châu Âu với thiết kế "vạn người mê" và đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu như Mercedes, BMW, Audi đến từ Đức, hay Land Rover, Jaguar đến từ Anh, với giá xấp xỉ từ 1,5 tỷ đồng lên tới hàng chục tỷ đồng, số tiền lớn này sẽ khiến khách hàng phải cân nhắc xem bỏ ra như thế nào thì hợp lý.

Số liệu từ một showroom chuyên bán xe sang tại Hà Nội cho thấy, có tới trên 60% khách mua xe chọn cách nhận hỗ trợ tài chính của các ngân hàng và điều này có xu hướng tăng lên do tâm lý lo sợ càng gần dịp Tết, giá xe càng tăng cao, trong khi một số mẫu xe không được giao ngay mà phải đặt trước từ vài tuần cho đến hàng tháng. Trong đó, Mercedes vẫn là nhãn hiệu được ưa chuộng bởi sự sang trọng, tiện nghi và độ an toàn cao.

Được biết kể từ tháng 10, TPBank đã hợp tác độc quyền với hệ thống Mercedes Vietnam Star Automobile (VSA) tại Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang, cung cấp gói vay mua tới 75% giá trị xe với lãi suất chỉ 6,9%/năm, cố định trong 12 tháng và gói vay kéo dài tới 72 tháng. Theo thông tin từ VSA, đang có hàng trăm khách hàng tiếp cận gói vay mua xe Mercedes Benz với lãi suất ưu đãi của TPBank, trong đó, có nhiều khách hàng đã được giải ngân. 

"Bằng những chương trình hợp tác độc quyền với các hệ thống phân phối xe để đưa gói cho vay mua xe với mức ưu đãi nhất trên thị trường, chúng tôi muốn đồng hành cùng với thành công của khách hàng, trong việc mang đến những niềm vui, tiện nghi trong cuộc sống", đại diện TPBank chia sẻ.

Một trong những khách hàng trong chương trình vay mua xe Mercedes Benz của TPBank - Kĩ sư CNTT Lê Quang Anh cho biết, anh rất hài lòng với phong cách làm việc nhanh gọn của ngân hàng, hồ sơ thẩm định chỉ sau 8 tiếng, được giải ngân ngay sau khi có giấy hẹn đăng kí xe.

Gói hỗ trợ ưu đãi đặc biệt giữa TPBank và VSA sẽ sớm kết thúc vào ngày 28/2/2017, khách hàng đang muốn mua xe Mercedes Benz có thể gọi ngay đến số 1900.58.5885, để được tư vấn chu đáo về gói vay mua xe hợp lý nhất, dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

PV

Tin tài trợ
Nguồn: tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh