Nữ đại gia bỏ gần 19 tỷ mua SIM của Ngọc Trinh bất ngờ “lật kèo”

Thứ tư, 18/01/2017 | 19:00 GMT+7

(ĐSPL) - "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bất ngờ tố nữ đại gia giấu mặt bỏ gần 19 tỷ mua SIM "lật kèo" 0989999999 nên cô phải tổ chức lại buổi bán đấu giá.

Theo tin tức trên báo Tri thức trực tuyến, ngày 15/1, Ngọc Trinh tổ chức buổi bán đấu giá SIM 0989.999.999 tại TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của nhiều doanh nhân.

Sau hơn 2 tiếng đấu giá, chiếc SIM khủng đã về tay của một nữ doanh nhân “giấu mặt” với giá 18,6 tỷ đồng, người trả giá cao thứ hai là 18,1 tỷ đồng.

Nữ đại gia mua SIM 0989.999.999 nói chuyện với Ngọc Trinh. (Ảnh: Zing.vn)

Báo Công an TP. Hồ Chí Minh đưa tin, đến tối ngày ngày 17/1, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh thông báo việc cô phải tổ chức lại buổi đấu giá vì hai đại gia trả giá cao nhất cho chiếc siêu sim 0989.999.999 đều "không giữ cam kết".

"Trinh rất là buồn khi phải đăng clip này để thông báo với mọi người rằng 2 mạnh thường quân trả giá cao nhất trong buổi đấu giá siêu sim ngày 15-1 vừa qua lần lượt là 18 tỷ 688 triệu và 18 tỷ 100 triệu đã không giữ cam kết khi đấu giá. Đây là một điều khiến Trinh rất bất ngờ kèm lẫn thất vọng vì đây là một chương trình từ thiện, thật tâm của Trinh, và Trinh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết", Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh cho biết, cô sẽ tiếp tục tổ chức đấu giá lại sim này để thực hiện lời hứa của mình. Để tránh bị "lừa" lần nữa, cô yêu cầu những doanh nhân mạnh thường quân chuyển cọc mới có quyền tham gia đấu giá. Phí đặt cọc là 100 triệu và số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi chương trình kết thúc.

Đoạn chia sẻ của Ngọc Trinh gây phản ứng trái chiều từ mạng xã hội. Không ít người bức xúc chỉ trích những doanh nhân thắng cuộc “chơi không đẹp”. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò thu hút truyền thông của ban tổ chức.

Nữ đại gia có quan hệ khá gần gũi với tỷ phú Hoàng Kiều. (Ảnh: Zing.vn)

Cũng trong tối ngày 17/1, ông Phan Thông, người được cho là doanh nhân đưa ra mức giá 18,1 tỷ đồng, đã chia sẻ dòng bình luận về sự việc này trên trang cá nhân. Theo ông Thông, hôm tổ chức đấu giá, ông nhiệt tình với SIM đẹp và đưa ra mức giá trên trời. Kết thúc buổi đấu giá, ông cảm thấy đây là chiêu trò của ê-kíp Ngọc Trinh.

"Lúc anh muốn bỏ tiền ra mua SIM làm thương hiệu thì em cho diễn kịch không chịu bán. Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán. Lúc này, anh lại hết giờ mua. Ai mà không biết bà đeo mặt nạ là người của em để bơm giá. Nhưng em vì quá tham nên bị thâm luôn rồi", ông Thông viết trên trang cá nhân.

Đại gia Phan Thông "tố" Ngọc Trinh và Ekip dàn dựng. (Ảnh:Zing.vn)

Cũng theo doanh nhân trẻ, SIM khủng có giá thấp hơn nhiều so với con số 18 tỷ đồng. Cuối dòng chia sẻ, ông tiết lộ phía Ngọc Trinh đã liên hệ với ông để đề nghị bán SIM với mức giá 18,1 tỷ đồng và còn "dọa" sẽ đăng chuyện trên Facebook.

Ngoài ra, sau khi Ngọc Trinh đăng clip tiết lộ bị đại gia "lật kèo", nhiều nguồn tin tố cáo tất cả chỉ là chiêu trò của ê-kíp "Nữ hoàng nội y". Doanh nhân đeo mặt nạ được cho là người quen của nữ diễn viên Vòng eo 56. Cụ thể, bà có quan hệ khá gần gũi với tỷ phú Hoàng Kiều, bạn trai của Ngọc Trinh.Tấm ảnh chụp người được cho doanh nhân này và ông Hoàng Kiều được chính tỷ phú USD chia sẻ trên trang cá nhân. Cư dân mạng nhận ra sự tương đồng giữa gương mặt và phụ kiện đồng hồ trên người. Ngoài ra, bà và Ngọc Trinh còn lộ khá nhiều hình ảnh trò chuyện riêng tư. Điều đó cho thấy mối quan hệ không hề "loáng thoáng".

(tổng hợp)

Tin tài trợ
Ngọc Trinhhoàng kiềuđại giasiêu sim
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh