`

"Nồi sứ dưỡng sinh" được ra mắt sau 14 năm nghiên cứu

Thứ hai, 02/07/2018 | 16:55 GMT+7

"Nồi sứ dưỡng sinh" là sản phẩm tâm huyết của Minh Long 1 mang đến cho người tiêu dùng vì lợi ích cho sức khỏe.

Với hơn 14 năm nghiên cứu và sáng tạo, sáng 30/6 Công ty TNHH Gốm sứ Minh Long I đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt bộ sản phẩm mới mang tên "Nồi sứ dưỡng sinh" tại Trung tâm thương mại Minh Sáng  ở Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

NSUT Kim Xuân đang thưởng thức món ăn nấu từ nồi sứ dưỡng sinh tại buổi ra mắt sản phẩm

Ông Lý Ngọc Minh – Tổng giám đốc công ty cho biết: “"Nồi sứ dưỡng sinh" là sản phẩm sử dụng nguyên liệu đất quý hiếm và lành từ thiên nhiên, không chì, không cadmium giúp bảo đảm an toàn sức khỏe. Chất liệu không bị bào mòn, không thấm nước, không phản ứng với các thành phần thực phẩm, giúp thực phẩm giữ trọn vẹn hương vị và dưỡng chất”.

Đặc biệt, bộ sản phẩm này có độ số nhiệt lên tới 800 độ C, cơ chế làm chín thức ăn bằng bức xạ hồng ngoại, nhiệt độ bên trong nồi nóng đều, giúp hầm rất nhanh mềm và cấu trúc thực phẩm không bị vỡ, giữ lại các vitamin và khoáng chất, tiết kiệm nhiên liệu.

Các rau củ quả được trực tiếp luộc chín không cần nước từ nồi sứ dưỡng sinh tại buổi lễ ra mắt.

Hơn nữa, nhờ khả năng làm chín thực phẩm bằng bức xạ hồng ngoại nên nồi sứ giúp luộc và hấp chín đều thực phẩm mà không cần nước, mang đến những món ăn thuần chất dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa.

Được biết, để có sản phẩm này doanh nhân Lý Ngọc Minh cùng đội ngũ kỹ thuật đã đi khắp các nước trên thế giới để nghiên cứu và tìm tòi ra những điều tinh túy nhất mang về sản xuất ra sản phẩm này từ đá quý.

Với 6 lợi ích cho sức khỏe, bao gồm: Tốt cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu bệnh tim mạch, hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng, giảm nguy cơ ung thư, giúp sản sinh enzyme tốt cho cơ thể và không tích tụ độc tố, "Nồi sứ dưỡng sinh" là sản phẩm tâm huyết của Minh Long 1 mang đến cho người tiêu dùng vì lợi ích cho sức khỏe.

Đăng Khoa

Tin tài trợ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh