`

Ong Tam Đảo năm thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Thứ sáu, 03/08/2018 | 16:47 GMT+7

Ba sản phẩm của Công ty TNHH Ong Tam Đảo đã được nhận giải thưởng ''sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc 2018".

Đây là giải thưởng uy tín, do Bộ Công Thương tổ chức. Sản phẩm trải qua 4 vòng bình chọn: Cấp huyện, cấp tỉnh, cấp khu vực phía Bắc và cấp Quốc Gia. Giải thưởng, nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, giá trị sử dụng cao, để các cơ quan nhà nước xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển công nghiệp nông thôn của đất nước.

Dựa trên các tiêu chí bình chọn nghiêm ngặt, ban giám khảo là các nhà khoa học uy tín, 130 sản phẩm dự thi chỉ có 63 sản phẩm đạt giải là những sản phẩm tiêu biểu của 16 tỉnh thành miền Bắc được tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

63 sản phẩm được Bộ Công Thương vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Sản phẩm công nghiệp và phát triển nông thôn tiêu biểu phía bắc 2018”, được tổ chức trang trọng tại thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 1/8/2018

Tới dự có Thứ trưởng bộ Công thương Đặng Hoàng An; ông Ngô Quang Trung cục trưởng cục địa phương, Đ/c Lê Xuânn Đại – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Đại diện các tỉnh, thành phố.

Đại diện Ong Tam Đảo bà Lê Thị Nga nhận giải thưởng

“Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc”

Tại lễ trao giải, có 3 sản phẩm của Ong Tam Đảo – HONECO được vinh danh là Mật ong hoa quả, Mật ong sữa chúa và Mật ong Nano curcumin.

Từ năm 2016, 3 sản phẩm này của Ong Tam Đảo – HONECO đã được vượt qua nhiều vòng xét duyệt từ cấp huyện, lên cấp tỉnh đến nay đã được vinh dự đón nhận giải thưởng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc 2018.

Mật ong hoa quả được chế biến theo quy trình kỹ thuật được chuyển giao công nghệ từ Viện Công nghiệp thực phẩm - Bộ Công thương. Đây là bước phát triển đột phá và đi đầu trong công nghệ chế biến từ mật ong của Ong Tam Đảo - Honeco đồng hành cùng các nhà khoa học để cho ra đời các dòng sản phẩm chế biến từ mật ong và hoa quả, nói không với chất bảo quản và hương liệu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong, hoa quả tươi sẵn có tại Việt Nam, đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mật ong hoa quả

Khai thác triệt để sức mạnh mật ong và sữa ong chúa Công ty TNHH Ong Tam Đảo đã nghiên cứu thành công cho ra đời sản phẩm Mật ong sữa chúa. Nguyên liệu để sản xuất mật ong sữa chúa được khai thác tại núi rừng Tam Đảo, Mộc Châu, Mèo Vạc... có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như: Tăng cường sức đề kháng; tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ; kích thích ăn ngon, giảm căng thẳng thần kinh.

Mật ong sữa chúa

Mật ong Nano Curcumin là sự kết hợp hoàn hảo giữa: Mật ong, sữa ong chúa và Nano Curcumin (tinh nghệ Nano) được sản xuất trên công nghệ Nano chiết xuất từ hoạt chất quý hiếm của củ nghệ vàng, mang lại hiệu quả gấp 185 lần tinh bột nghệ thường và gấp 7500 lần nghệ tươi có tác dụng hỗ trợ điều trị đau dạ dày, tá tràng phòng chống ung thư hiệu quả.

Mật ong Nano curcumin

P.Q 

 

Tin tài trợ
Công ty TNHH Ong Tam Đảogiải thưởng công nghiệp nông thônkhu vực phía Bắc 2018
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh