`

Tái cơ cấu, Rolls – Royce cắt giảm hơn 200 quản lý cấp cao

Thứ hai, 19/09/2016 | 13:49 GMT+7

(ĐSPL) – Để bắt đầu quá trình tái cơ cấu vào năm 2017, hãng Rolls – Royce cho biết sẽ cắt giảm hơn 200 quản lý trong hệ thống nhân sự khổng lồ.

Giám đốc điều hành Warren East của hãng sản xuất Rolls – Royce đã phát động kế hoạch tiết kiệm từ 150 – 200 triệu bảng Anh (tương đương 195 – 260 triệu USD) trong năm 2017.

“Đây là một phần của kế hoạch thay đổi để tiết kiệm chi phí bằng cách đơn giản hóa bộ máy làm việc” – phát ngôn viên của Rolls – Royce cho biết.

Tái cơ cấu, Rolls – Royce cắt giảm hơn 200 quản lý cấp cao - Ảnh 1Phóng to

Giám đốc điều hành Warren East của Rolls – Royce đang tiến hành tái cơ cấu nhân sự.

Trong tháng Bảy, giám đốc điều hành Warren East cho biết kế hoạch này đã giúp công ty cắt giảm được 50 triệu bảng Anh chi phí trong năm nay.

Trước khi kế hoạch tái cơ cấu được bắt đầu, Rolls – Royce có khoảng 2000 quản lý cấp cao. Tháng 1 năm nay, ông East cho biết khoảng 20 nhà quản lý cấp cao đã bị sa thải. Đến tháng 3, tiếp tục có 150 quản lý cấp cao khác cũng “tiếp bước”.

Những thay đổi này khiến bộ máy hoạt động có sự thay đổi lớn. Báo cáo từ cấp dưới trực tiếp đến giám đốc điều hành. Điều này được cho là giúp họ truyền tải nội dung chính xác và nhanh chóng hơn.

Được thành lập vào năm 1884 , Rolls - Royce đã sản xuất hãng thương hiệu xe hơi sang trọng cùng tên vào năm 1970 nổi tiếng khắp thế giới. Đây được coi là một trong những công ty nổi bật nhất nước Anh.

NGỌC BÉ (Theo Reuters)
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm video:
Tin tài trợ
vi phạm hàm lượng thuốc BVTVTái cơ cấuchuyện tình của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh