`

68.200 sản phẩm khuyến mãi trong Ngày mua sắm Online Friday

Thứ năm, 29/09/2016 | 22:19 GMT+7

(ĐSPL) – Bắt đầu 0h00 ngày 30/9, người tiêu dùng có thể mua sắm 68.200 sản phẩm khuyến mãi trên trang web Onlinefriday.vn.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch triển khai Ngày Mua sắm trực tuyến Online Friday lớn nhất năm 2016.

68.200 sản phẩm khuyến mãi trong Ngày mua sắm Online Friday - Ảnh 1Phóng to

Trang web Ngày mua sắm Online Friday trước ngày khuyến mãi khổng lồ dành cho người tiêu dùng.

Cụ thể, Ngày mua sắm mùa thu Online Friday sẽ diễn ra trong lúc 0h00 ngày 30/9 đến 24h cùng ngày, với số lượng hàng hóa đã lên tới 68.200 sản phẩm khuyến mãi. Các sản phẩm khuyến mãi được cập nhật và sắp xếp đầy đủ theo các nhóm ngành hàng trên website OnlineFriday.vn nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng. Khách hàng trên toàn quốc chỉ cần truy cập vào website OnlineFriday.vn hoặc ứng dụng Online Friday trên nền tảng di động, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm và mua với giá ưu đãi do hơn 300 doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cung cấp.

Điểm đối mới quan trọng trong Ngày mua sắm mùa thu 2017 được ban tổ chức thông báo tới người dùng đó là khách hàng có thể phản ánh khuyến mãi ảo. Theo đó, người tiêu dùng có thể phản ánh/báo xấu khi phát hiện doanh nghiệp vi phạm các nội quy như: nội dung sản phẩm không đúng, gây phản cảm; Giá khuyến mãi trên website sai lệch với giá trên Online Friday, Giá niêm yết cao hơn giá thị trường - khuyến mãi ảo; sản phẩm hết hàng mà không hạ thông tin, chất lượng sản phẩm không đúng với mô tả…

Việc phản ánh sau khi được ban tổ chức xác nhận là phản ánh thực, không phải hành vi cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp sẽ là căn cứ đánh giá và hạ tín nhiệm các doanh nghiệp. Đồng thời, đây sẽ là căn cứ quyết định các hình thức xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật hiện hành.

Ngoài ra, để giúp người tiêu dùng nắm bắt, đánh giá được giá sản phẩm, ban tổ chức Ngày mua sắm mùa thu đã phối hợp với các website so sánh giá như Websosanh.vn, Topgia.vn, Chongiadung.com… để tư vấn cho khách hàng. Đồng thời, đây cũng là công cụ phát hiện ra thông tin khuyến mãi ảo.

Đề tránh tình trạng “nghẽn mạng” như ngày mua sắm năm 2015, năm  nay, hệ thống kỹ thuật của Online Friday 2016 đã được các đơn vị đồng tổ chức chuẩn bị kỹ càng hơn nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu truy cập khổng lồ của người dùng và doanh nghiệp, tránh sự cố đáng tiếc đã gặp phải trong năm vừa qua.

Nhân Văn
Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
Ngày mua sắmOnline Fridaykhuyến mại

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh