`

Bắt đầu 3 tháng hội chợ hàng khuyến mãi ở TP HCM

Thứ năm, 01/09/2016 | 13:45 GMT+7

(ĐSPL) – Trong dịp này, người dân ở 24 quận, huyện ở TP HCM đều có thể được mua hàng ngàn mặt hàng khuyến mãi từ hơn 2300 doanh nghiệp tham gia.

Sở Công thương TP.HCM chiều 30/8 vừa cho biết, vào ngày 1/9 sắp tới, TP.HCM sẽ bắt đầu tháng khuyến mãi năm 2016, kéo dài tới hết ngày 31/12.

Theo thông tin được Vtv.vn chia sẻ, Sở Công thương TP.HCM cho biết, tháng khuyến mãi 2016 được triển khai tại 24 quận, huyện của thành phố, các trung tâm thương mại, siêu thị... Sự kiện tháng khuyến mãi năm nay sẽ có sự tham gia của khoảng 2.300 doanh nghiệp, hơn 5.000 hộ kinh doanh cá thể tại các chợ truyền thống, các cửa hàng kinh doanh trên khắp các quận huyện.

Các mặt hàng sẽ tham gia vào tháng khuyến mãi năm nay, bao gồm: hàng tiêu dùng, điện tử, thời trang, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, ngân hàng, viễn thông, trang trí nội thất, dịch vụ du lịch, khách sạn…

Trong dịp này, sẽ có nhiều sự kiện được tổ chức kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12.

Khi mua hàng trong dịp này, khách hàng có thể được giảm giá thấp nhất là 5% và cao nhất có thể lên đến 49%, kèm theo rất nhiều quà tặng và chương trình dùng thử.

Báo VietQ cho biết, các phiên chợ lưu động, hội chợ, đợt bán hàng lưu động đi đến những vùng sâu, vùng xa, vùng ngoại thành cũng sẽ được tổ chức, nhằm tạo không khí mua sắm tốt nhất đến với mọi người dân TP.HCM.

Năm nay là năm thứ 11, TP.HCM thực hiện chương trình tháng khuyến mãi. Vào năm 2015, tháng khuyến mãi đã thu hút hơn 2.000 doanh nghiệp, hơn 4.000 hộ kinh doanh cá thể với khoảng 6.200 điểm bán hàng khuyến mãi.

NGỌC BÉ (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm video:
Tin tài trợ
hội chợnữ diễn viên gợi cảmTP HCMdoanh nghiệptham gia

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh