`

Cận cảnh cây thông Noel bằng vàng thật trị giá 40 tỷ đồng

Thứ năm, 24/11/2016 | 10:48 GMT+7

(ĐSPL) – Cây thông Noel bằng vàng thật này vừa được trưng bày tại một cửa hàng ở Tokyo (Nhật Bản) với mức giá bán là 1,8 triệu USD.

Thị trường hàng trang trí Noel trong trung tâm mua sắm Ginza nổi tiếng ở Tokyo vừa được “hâm nóng” bằng việc thắp sáng cây thông Noel làm từ vàng thật và thu hút được sự chú ý của hầu hết các khách hàng.

Cây thông Noel đắt giá này đang được trưng bày ở Nhật Bản.

Theo quản lý cửa hàng, ông Takahiro Ito nói: "Hiện nay nền kinh tế toàn cầu đang bị tác động bởi những sự bất ổn kinh tế như Brexit, chúng tôi làm cây Giáng sinh này hy vọng sẽ xua tan những tin tức ảm đạm để đưa đến tương lai tươi sáng", Vov.vn đăng tải.

Cây thông này được trang trí bằng các sợi dây vàng.

Được biết, cây thông này cao 2m, nặng 19 kg và được trang trí bằng các sợi dây vàng. Phần lá cây được tạo hình nhờ những sợi vàng mảnh uốn lượn với nhau. Mức giá bán được đưa ra là 1,8 triệu USD (hơn 39,6 tỷ đồng). Nó sẽ được đặt tại đây đến 25/12/2016.

Cận cảnh cây thông Noel bằng vàng thật trị giá 40 tỷ đồng - Ảnh 3Phóng to

Báo Dân trí cho biết, dù có giá 1,8 triệu USD nhưng đây vẫn chưa phải là cây thông đắt giá nhất thế giới.

Cây thông ở khách sạn Emirates Palace năm 2010 được coi là cây thông đắt nhất thế giới.

Vào năm 2010, khách sạn Emirates Palace ở Abu Dhabi đã thu hút sự chú ý của mọi người bởi một cây thông Noel vô cùng lộng lẫy. Để trang trí cây thông này, tổng khối lượng trang sức sử dụng trị giá tới 11 triệu USD. Theo lời giới thiệu từ đơn vị cung cấp số nữ trang, trên cây thông này có tổng số 181 viên kim cương, ngọc trai, ngọc bích, hồng ngọc và nhiều loại đá quý khác.

NGỌC BÉ (Tổng hợp)

Xem thêm video:

Tin tài trợ
cây thông Noel bằng vàng thậtcây thông đắt nhất thế giớitrang trí cây thông
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh