Chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Tiến Thịnh Phát

Chủ nhật, 05/03/2017 | 10:44 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Bộ Công Thương vừa thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp và đề nghị rút tiền ký quỹ của Công ty TNHH Thương mại Tiến Thịnh Phát.

Thông tin trên được báo VOV đăng tải. Theo đó, Công ty TNHH Thương mại Tiến Thịnh Phát có trụ sở chính tại Quận 3, TP HCM. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bán hàng đa cấp này là bà Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Ảnh minh họa

Báo TTXVN đưa tin, theo Cục Quản lý Cạnh tranh- Bộ Công Thương, công ty Tiến Thịnh Phát bị chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, Cục Quản lý Cạnh tranh cũng đề nghị giải tỏa số tiền ký quỹ với lý do công ty giải thể và chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp.

Theo đó, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày Cục Quản lý Cạnh tranh đăng tải thông báo chấm dứt hoạt động, người tham gia bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Thương mại Tiến Thịnh Phát có quyền thông báo đến Cục Cục Quản lý Cạnh tranh về việc Công ty chưa hoàn thành các nghĩa vụ quy định tại Nghị định 42/2014 về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp.

Trường hợp không có thông báo nào của người tham gia bán hàng đa cấp gửi tới Cục Quản lý Cạnh tranh trong thời hạn nêu trên, Công ty này được coi là đã hoàn thành các nghĩa vụ.

Tổng hợp

bộ công thươngBán hàng đa cấpTiến Thịnh Phát

[MỚI CẬP NHẬT] Hiện trường hỗn loạn vụ tấn công 'khủng bố' London

Nguồn: TinnhanhOnline.vn
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Thị trường