`

Đại gia Ấn Độ bỏ 200 tỷ đồng mua biển số độc cho siêu xe

Thứ tư, 12/10/2016 | 20:58 GMT+7

Tại Dubai, biển số xe càng ngắn thì càng sang.

Đại gia Ấn Độ với biển số xe D5 của Dubai trị giá 200 tỷ đồng.

Balwinder Sahani, một doanh nhân Ấn Độ, vừa trả 9 triệu USD (khoảng 200 tỷ đồng) để mua một chiếc biển số xe Dubai cho siêu xe Rolls Royces của anh. Giá khởi điểm của tấm biển này là hơn 2 triệu USD.

Biển số độc đáo “D5” được bán tại một cuộc đấu giá của chính phủ các quốc gia Ả Rập thống nhất (UAE) vào thứ bảy tuần trước, theo các báo địa phương. Sahani, người sở hữu một công ty quản lý tài sản, cũng mua một biển số khác với giá hơn 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Đại gia Ấn Độ bỏ 200 tỷ đồng mua biển số độc cho siêu xe - Ảnh 2Phóng to

Cuộc bán đấu giá được tổ chức thứ 7 tuần trước ở Dubai.

Năm ngoái, anh đã mua một biển số O9 với giá gần 2,6 triệu USD (khoảng 56,8 tỉ đồng) tại một cuộc đấu giá, Sahani nói với trang tin Gulf News.

Bán đấu giá các biển số xe độc thu hút một sự chú ý lớn ở UAE. Tại đây, biển số xe ngắn tượng trưng cho sự giàu có. Năm 2008, doanh nhân Saeed Al Khouri đã trả khoảng 14 triệu USD để mua một biển số xe “1” ở Abu Dhabi, một kỷ lục ở quốc gia này.

Sahani rất hạnh phúc khi mua được biển số độc cho siêu xe của mình.

80 biển số xe đã được đem bán đấu giá ngày thứ 7 tuần trước ở Dubai. Số tiền này sẽ được chuyển đến Cơ quan Đường bộ và Giao thông vận tải của Dubai.

Một loạt các phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin về cuộc bán đấu giá. “Anh chàng này đang rất hạnh phúc sau khi chiến thắng tại một cuộc đấu giá biển số xe. Nó có giá tới 9 triệu USD”, tài khoản Twitter của kênh truyền hình Channel 4 viết.

TRÀ MY
Nguồn: Dân Việt
Xem thêm video:
Tin tài trợ
đại giaấn độsiêu xebiển số

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh