`

Hãng bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Thứ năm, 08/09/2016 | 11:14 GMT+7

(ĐSPL) – Theo đúng kế hoạch mở rộng thị trường, hãng bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới Zara hôm nay khai trương tại Vincom TP HCM.

Hôm nay 8/9, Zara chính thức khai trương store cực hoành tránh tọa lạc tại hai tầng lầu TTTM Vincom để chào đón những khách hàng đầu tiên. Theo thông tin được Tri thức trẻ đăng tải, dự kiến, từ 9 – 11 giờ, Zara sẽ có party riêng dành cho các khách mời đặc biệt. Đến 12 trưa, Zara sẽ chính thức khai trương, mở cửa chào đón đông đảo khách hàng.

Dù còn sáng sớm nhưng đã có nhiều tín đồ của hãng thời trang này chờ đón trước cửa để tham quan mua sắm. Được biết, không gian của cửa hàng này khá rộng, thoải mái cho cửa hàng trưng bày sản phẩm phục vụ các tín đồ mua sắm.

Cửa hàng Zara được khai trương tại TTTM Vincom TP HCM.

Với phương châm “Thời trang mỳ ăn liền”, ông chủ Zara - Amancio Ortega – đã đưa doanh nghiệp nhỏ của gia đình trở thành tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực quần áo, Tri thức trực tuyến cho biết.

Với giá thành “bình dân” so với kiểu dáng, cách cắt may và xu hướng, hãng này luôn thu hút và gây sốt với các tín đồ thời trang.

Bên cạnh đó, thương hiệu này liên tục thay đổi thiết kế. Hàng năm Zara cho ra đời 40.000 mẫu thiết kế mới, trong đó khoảng 1/4 mẫu được sử dụng để sản xuất. Không như các thương hiệu thời trang khác mất trung bình là 5 đến 6 tuần, Amancio Ortega cho ra mắt sản phẩm mới và tung ra sản phẩm chỉ trong 2 tuần. Để bắt kịp với tốc độ đó, ông chủ đế chế hàng hiệu bình dân phải thay đổi mẫu mã với tốc độ chóng mặt.

Luôn thay đổi thiết kế là một trong những bí quyết thành công của hãng thời trang bình dân này.

Khi tiết lộ thông tin mở rộng thị trường ở nhiều nước trong đó có Việt Nam, giám đốc điều hành của Zara cho biết, việc bán hàng qua kênh truyền thống ngày càng mang lại ít hiệu quả hơn cho hãng. Dù mở tới 330 cửa hàng trong năm qua, nhưng hãng sẽ thay đổi chính sách bán hàng theo xu hướng mới của thế giới đó là bán hàng online.

 NGỌC BÉ (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm video:
Tin tài trợ
Zarakhai trươngcửa hàngViệt Nambán lẻbình dân

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh