`

iPhone 7 Plus Jet Black: Khan hàng, loạn giá

Thứ hai, 19/09/2016 | 20:00 GMT+7

(ĐSPL) - Chỉ sau 3 ngày chính thức bán ra thị trường, mẫu iPhone 7 Plus Jet Black cũng đã có mặt tại Việt Nam, đập tan mọi đồn đoán trước đó rằng, màu sắc mới này sẽ mất hơn 1 tuần mới có thể về được thị trường Việt.


So với các màu sắc còn lại, màu đen huyền trông đẹp mắt hơn hẳn, rất nổi bật khi cầm để sử dụng.

So với các màu sắc còn lại, màu đen huyền trông đẹp mắt hơn hẳn, rất nổi bật khi cầm để sử dụng. Đáng chú ý, các viền ăng-ten được làm cùng tông màu, tạo ra một thể thống nhất, tạo cảm giác ưu nhìn. Chia sẻ với Dân trí, anh Hùng Việt (Auto365) cho biết, chiếc máy iPhone 7 Plus 128 GB này được xách tay từ châu Âu về và số tiền để sở hữu được rơi vào con số 36 triệu đồng.

Khi trực tiếp cầm trên tay phiên bản chính thức, hầu như không khác so với phiên bản thử nghiệm trước đó mà Dân trí đã đăng tải thông tin. Máy có chất liệu khác so với các phiên bản vỏ kim loại như màu đen nhám, vàng hồng...

So với các màu sắc còn lại, màu đen huyền trông đẹp mắt hơn hẳn, rất nổi bật khi cầm để sử dụng. Đáng chú ý, các viền ăng-ten được làm cùng tông màu, tạo ra một thể thống nhất, tạo cảm giác ưu nhìn.

Trong khi đó thông tin mới nhất trên Infonet cho rằng giá iPhone 7 Plus Jet Black sẽ cao hơn rất nhiều.

Theo giới kinh doanh hàng xách tay trong nước, do bản màu đen bóng (Jet Black) dễ bị trầy xước, Apple đã lùi lịch giao hàng để hoàn thiện chất lượng nước sơn và nguồn hàng tại Hong Kong, Singapore cũng nhỏ giọt nên không dễ gom được hàng. Dự kiến giá iPhone 7 Plus Jet Black khi bán ra có thể lên tới 60 triệu đồng.

Về tình trạng khan hiếm của iPhone 7 và 7 Plus Jet Black, trao đổi với ICTnews, đại diện CellphoneS cho hay hiện cả iPhone 7 và 7 Plus màu Jet Black đang rất khan hiếm, đặc biệt là 7 Plus. Hiện hệ thống này chưa có iPhone 7 Plus màu Jet Black để có thể đưa về Việt Nam kinh doanh.

"Nguồn hàng về Việt Nam chủ yếu được nhập về từ Singapore và Hong Kong. Tại đây, trong đợt đầu mỗi Apple Store chỉ được phân phối khoảng 2 chiếc màu Jet Black, do đó khiến cho việc săn hàng trở nên khó khăn”, anh Nguyễn Huy, phụ trách marketing CellphoneS nói.

Cũng theo anh Huy, do hiện nay iPhone 7 Plus Jet Black không có sẵn nên nếu khách hàng muốn mua phải đặt trước và… kiên nhẫn chờ đợi, CellphoneS cũng không hứa được trước ngày nào sẽ có hàng.

Chung quan điểm, khẳng định tình trạng khan hiếm của bản màu Jet Black, đặc biệt là đối với iPhone 7 Plus, đại diện ShopDunk cho hay việc săn nguồn hàng này tại Hong Kong, Singapore rất khó khăn dù giới kinh doanh hàng xách tay tung người đi lùng sục khắp các địa chỉ.

Cũng theo giới kinh doanh, với mức giá “trên trời” lên tới 60 triệu đồng, đây sẽ là ngưỡng đạt đỉnh, khó cán được mốc khoảng 65 triệu đồng như iPhone 6S Plus vàng hồng như năm 2015.

Hoàng Hà (Tổng hợp)
Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm: 

Tin tài trợ
IPhone 7cách làm mứt dừa gấc đỏ ngon nhấtđiện thoạiApplethị trường

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh