`

iPhone 7 Plus lộ diện tăng giá phi mã tại Việt Nam

Thứ sáu, 16/09/2016 | 15:41 GMT+7

(ĐSPL) - Model tăng giá nhiều nhất là 7 Plus phiên bản 128 GB với mức điều chỉnh lên đến 5 triệu đồng.

iPhone 7 Plus tăng giá 3-5 triệu đồng trong ngày đầu về Việt Nam. Ảnh: Khương Nha

Nguồn tin từ Trí thức trẻ cho hay, rạng sáng hôm nay (16/9), ngay trước thời điểm bán ra, chiếc iPhone 7 bản chính thức đã được xách tay về đến Việt Nam. Và mới đây, tại một vài thị trường lớn như Hong Kong, Singapore,... cũng đã cho bán ra bộ đôi iPhone mới này. Khá may mắn chúng tôi đã có cơ hội để tiếp cận những người đầu tiên mua được để trên tay siêu phẩm còn lại là iPhone 7 Plus.

Mặc dù đã được trên tay phiên bản thử nghiệm của iPhone 7 Plus cách đây ít hôm, tuy nhiên chiếc iPhone phiên bản thương mại lần này có độ hoàn thiện cao hơn rất nhiều. Thiết kế rõ ràng không có nhiều khác biệt lớn với iPhone 6s Plus, thế nhưng iPhone 7 Plus vẫn có những sự thay đổi đủ để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thông tin giá cả được Tri thức trực tuyến cập nhật nóng hổi, theo đó việc khan hàng trên toàn cầu, không khó đoán khi giá bán của iPhone 7 Plus đang tăng phi mã tại Việt Nam. So với giá dự kiến ban đầu, nhiều cửa hàng đã cho bán iPhone 7 Plus với mức tăng 3 – 5 triệu đồng, tùy phiên bản và màu sắc, trong đó model 128 GB tăng giá mạnh nhất.

Chẳng hạn, hệ thống CellphoneS hiện chào giá iPhone 7 Plus ở mức từ 26 triệu đến 42 triệu đồng, trong đó thấp nhất là bản 32 GB các màu bạc, vàng và vàng hồng (2 màu đen đắt hơn) và cao nhất là iPhone 7 Plus 256 GB màu đen bóng (Jet Black).

So với mức giá dự kiến trước đây, phiên bản iPhone 7 Plus 128 GB đã tăng 5 triệu đồng trong khi model giá trị cao nhất cũng tăng 4 triệu đồng. iPhone 7 Plus 128 GB cũng là phiên bản được người dùng trong nước đặt mua nhiều nhất ở thời điểm đầu lên kệ.

Theo anh Nguyễn Huy – đại diện hệ thống này - giá iPhone 7 Plus tăng mạnh là do tình trạng khan hàng toàn cầu. Trong buổi sáng nay (16/9), cửa hàng chỉ mang về được vài chiếc iPhone 7 Plus và đã giao hết cho khách. Dự kiến, máy sẽ tiếp tục về trong chiều nay và một vài ngày tới, nhưng cũng chỉ đủ giao cho khách đặt trước, không có máy bán ra bên ngoài.

Anh này dự đoán, giá iPhone 7 Plus không hạ nhiệt trong những ngày tới do tình trạng khan hàng có thể kéo dài. Trả lời câu hỏi về việc liệu khách hàng có tỏ ra khó chịu với mức tăng giá này, trong khi đã đặt hàng từ trước, anh Huy cho biết, khách chấp nhận việc này.

Hoàng Hà (Tổng hợp)
Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm: 

Tin tài trợ
taxi hoạt độnglộ diệntăng giáViệt NamApple

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh