`

iPhone 7 và 7 Plus màu đen “cháy hàng” sau 20 phút

Thứ bảy, 10/09/2016 | 09:25 GMT+7

(ĐSPL) - Apple bắt đầu cho đặt hàng iPhone từ 14h chiều 9/9 và phiên bản màu đen nhanh được mua hết, khiến nhiều người phải đợi đến tháng 11 mới nhận được máy.

Ảnh minh họa.

Thông tin mới nhất trên VnEpress, từ 14h ngày 9/9, người dùng có thể đặt trước iPhone 7 và iPhone 7 Plus và dự kiến nhận máy vào ngày 16/9. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 20 phút, một số phiên bản đã trong tình trạng khan hàng.

Tại các thị trường như Mỹ, Singapore, Anh, Australia và Pháp..., iPhone màu đen mờ (Black) và đen bóng (Jet Black) với dung lượng cao 128 GB và 256 GB được ưa chuộng nhất. Nhiều người mua nhận được thông báo đơn hàng của họ đã bị lùi sang tháng 11.

Các phiên bản màu còn lại hết hàng chậm hơn, nhưng thời gian giao hàng cũng dần bị đẩy tới khoảng ngày 26 - 29/9 hoặc sau vài tuần nữa. Để sở hữu sớm, người dùng chỉ còn cách xếp hàng tại các cửa hàng Apple Store hoặc của các nhà mạng vào ngày 16/9.

iPhone 7 và 7 Plus được Apple công bố ngày 7/9 với bộ nhớ 32 GB, 128 GB và 256 GB cùng các màu bạc, vàng, vàng hồng, đen và đen bóng. Giá khởi điểm của sản phẩm là 649 USD và bản cao nhất là 969 USD.

Bộ đôi smartphone mới của Apple gây chú ý khi hỗ trợ khả năng chống nước, sử dụng nút Home cảm ứng và bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm - một quyết định mà Apple tự nhận là "dũng cảm".

Zing.vn cho hay, Việt Nam không nằm trong nhóm bán iPhone sớm. Theo ông Trương Hồng Hoàng, phụ trách ngành hàng Apple của hệ thống Thế Giới Di Động, máy có thể lên lệ vào tháng 11. Giá chính hãng hiện chưa được tiết lộ.

So với iPhone 6S, iPhone 7 có thiết kế không mấy khác biệt. Điểm nhấn lớn nhất nằm ở bản 7 Plus với camera kép, hỗ trợ zoom quang học và "xoá phông" như máy ảnh DSLR. Apple trang bị cho bộ đôi iPhone mới nút home cảm ứng, màn hình có dải màu rộng hơn, cấu hình mạnh hơn và nâng cấp hệ thống âm thanh với loa kép và khai tử giắc cắm 3,5 mm.

Hoàng Hà (Tổng hợp)
Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm: 

Tin tài trợ
IPhone 7taxi hoạt độngmàu đencháy hàngApple

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh