Jetstar Pacific mở thêm 5 đường bay nội địa

Chủ nhật, 28/12/2014 | 18:27 GMT+7

(ĐSPL) - Hãng hàng không Jetstar Pacific đã công bố mở thêm 5 đường bay nội địa mới để kết nối với 7 khu vực ở Việt Nam, trong đó có 4 đường bay được mở trước Tết.

Tin tức trên báo Dân Trí, Jetstar Pacific công bố mở rộng mạng bay nội địa, kết nối với 7 khu vực của Việt Nam, 2 đường bay kết nối khu vực Tây Nguyên và phía Bắc, 3 đường bay kết nối trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam – TP.Hồ Chí Minh với 3 khu vực ở miền Trung.

Jetstar Pacific mở thêm 5 đường bay nội địa - Ảnh 1Phóng to

Jetstar Pacific công bố mở thêm 5 đường bay nội địa. Ảnh minh họa

Cụ thể, 5 đường bay thẳng gồm: Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột - Hải Phòng và giữa TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn (Bình Định), Đồng Hới (Quảng Bình), Tuy Hòa (Phú Yên). Lịch khai thác được thực hiện bằng máy bay Airbus A320 – 180 chỗ ngồi hạng phổ thông.

Ông Lê Hồng Hà – Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, các đường bay mới có giá vé linh hoạt với nhiều mức, được phân phối từ thấp đến cao.

“Cùng với chương trình vé rẻ mỗi ngày, các đợt bán vé rẻ đặc biệt sẽ được thực hiện thường xuyên, nhằm mang đến cho người dân ở những khu vực này tiếp cận với phương tiện vận tải nhanh, an toàn với giá vé rẻ hợp lý, tạo động lực kích thích nhu cầu đi lại giao thương và phát triển kinh tế của cộng đồng.” – Ông Hà nói.

Tin tức trên Thời báo kinh tế Sài Gòn, theo kế hoạch, sẽ có 4 đường bay được khai thác trước Tết Nguyên Đán 2015 gồm: TP. HCM – Quy Nhơn khai thác từ 1/2/2015 (tức 13-12 âm lịch) với tần suất 1 chuyến mỗi ngày.

Còn đường bay giữa Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột khai thác từ 3/2/2015 (tức 15-12 âm lịch) với tần suất 2 chuyến/tuần vào thứ Ba và thứ Năm.

Một đường bay khác từ Buôn Ma Thuột đến Hải Phòng với tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy và khai thác từ 2/2/2015 (tức 14-12 âm lịch);

Riêng đường bay TP. HCM – Tuy Hòa khai thác từ 30/3/2015, mỗi tuần có 3 chuyến khứ hồi khởi hành vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy. Hiện nay vé đã được mở bán để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Từ nay đến hết ngày 4/1/2015, Jetstar Pacific bán vé rẻ chỉ từ 255.000 đồng/chặng giữa TP. HCM – Quy Nhơn, Tuy Hòa; Các đường bay TP. HCM – Đồng Hới, Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột – Hải Phòng có giá từ 555.000 đồng/chặng.

Tin tài trợ
JetStar Pacificmở thêm 5 đường bay nội địakhu vực miền namTết Nguyên đán
lan anh (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh