`

Petrolimex giảm giá 300đồng/lít xăng vào các ngày thứ Bảy trong tháng 10

Thứ ba, 27/09/2016 | 19:49 GMT+7

(ĐSPL) – Vào 5 ngày thứ 7 của tháng 10, Petrolimex sẽ giảm giá xăng dầu 300 đồng/lít cho tất cả các khách hàng.

Theo thông tin được báo Diễn đàn Doanh nghiệp đăng tải, từ ngày 1/10 tới, , cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ giảm giá 300 đồng/lít đối với các loại xăng và dầu diesel vào các ngày thứ 7 là ngày 1,8,15,22,29 cho tất cả các khách hàng.

Petrolimex giảm giá 300đồng/lít xăng vào các ngày thứ Bảy trong tháng 10 - Ảnh 1Phóng to

Nếu khách hàng sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán khi mua xăng (các loại), Diezel tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex sẽ được ưu đãi giảm giá 100 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế GTGT và các khoản phí theo quy định của pháp luật) trong suốt thời gian từ ngày 1.10 đến hết 30.10.

Như vậy, vào những ngày này, khách hàng mua xăng (các loại), dầu Diezel tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán sẽ được hưởng mức giảm giá ưu đãi với số tiền tổng cộng là 400 đồng/lít của cả 2 chương trình khuyến mại nói trên, Vov.vn cho biết.

Được biết, đây là chương trình khuyến mãi để Petrolimex tri ân khách hàng áp dụng tại tất cả cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên phạm vi toàn quốc; Trong thời gian khuyến mại có hiệu lực, các chương trình khuyến mại khác (nếu có) do các đơn vị thành viên Petrolimex thực hiện vẫn tiếp tục có hiệu lực.

NGỌC BÉ (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Tin tài trợ
Petrolimexgiảm giáxăngthứ bảy

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh