`

Zara Việt Nam bán được 5,5 tỷ đồng, "phá đảo" kỷ lục toàn cầu?

Thứ bảy, 10/09/2016 | 16:04 GMT+7

Thông tin thú vị về doanh số của cửa hàng Zara Việt Nam trong ngày đầu khai trương vừa được bật mí trên một tài khoản Instagram.

Sự kiện Zara khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào 8/9 vừa qua thực sự đã tạo nên một hiện tượng trong cộng đồng các tín đồ thời trang. Có lẽ chưa bao giờ giới mộ điệu Việt lại hân hoan đến như thế khi một thương hiệu thời trang quốc tế "đổ bộ". Bởi vậy mà từ khi mở cửa khai trương từ 12h trưa cho đến tận lúc đóng cửa 10h đêm, cửa hàng của Zara tại TTTM Vincom đã liên tục tiếp đón lượng khách cực kỳ hùng hậu với quang cảnh mua bán diễn ra vô cùng nhộn nhịp, tấp nập.

Hiện vẫn chưa rõ về độ xác thực của thông tin này, tuy nhiên với quang cảnh mua bán tấp nập tại cửa hàng Zara ngày 8/9 vừa qua thì con số 5,5 tỉ VNĐ doanh thu không hề là quá khó tin. Giả sử mỗi khách hàng mua hết trung bình 1 đến 2 triệu VNĐ thì nhẩm tính trong ngày khai trương hôm qua, Zara Việt Nam đã đón khoảng hơn 2.700 đến 5.500 lượt khách. Con số này cũng khá hợp lý với tình trạng đông nườm nượp, không lúc nào vãn người cùng hàng dài khách xếp hàng từ khu vực thử đồ cho đến quầy thanh toán mà chúng ta đã ghi nhận được hôm qua.

Zara Việt Nam bán được 5,5 tỷ đồng, "phá đảo" kỷ lục toàn cầu? - Ảnh 2Phóng to

Zara Việt Nam đã có một buổi khai trương vô cùng thành công.

Các mặt hàng tại Zara Việt Nam không chỉ có mẫu mã đa dạng, phong phú mà còn có giá khá hợp lý, không bị đội lên quá cao và chính điều này càng kích thích người mua "khuân" về nhiều hơn. Được biết, cũng như Zara ở nhiều nước khác, Zara Việt Nam cũng giới hạn giá trị của một hóa đơn là 10 triệu VNĐ nhưng nhiều khách hàng vẫn chẳng ngại thanh toán làm nhiều lần để có thể sắm hết những món đồ mà mình thích.

Bài đăng của một người được cho là nhân viên của Zara Việt Nam tiết lộ về con số doanh thu 5,5 tỉ VNĐ trong ngày đầu khai trương.

Nguồn: Trí thức trẻ
Xem thêm video:
Tin tài trợ
ZaraViệt Namkỷ lụctoàn cầu

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh