`

Tổng Giám Đốc Shynh Beauty - Tôi xem mình như cây ngô đồng trước gió

Thứ năm, 20/09/2018 | 14:13 GMT+7

CEO Lê Thị Xuân – Người sáng lập Shynh Group cho biết: "Tôi cây ngay nên không bao giờ sợ chết đứng". 

Theo lời CEO Lê Thị Xuân, để tạo nên thương hiệu như ngày hôm nay, cô đã trãi qua rất nhiều gian nan, cả những người xấu luôn tìm cách hại. Nhưng rồi cô vẫn đứng lên được. Cô rất thích cây ngô đồng của Trung Quốc và ví mình như cây ngô đồng ấy, càng bị chặt phá, càng vươn lên đâm chồi nẩy lộc.

CEO Lê Thị Xuân – Người sáng lập Shynh Group 

Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm S-White nổi tiếng, được đông đảo chị em biết đến cùng hệ thống 5 trung tâm spa làm đẹp, doanh nhân Lê thị Xuân khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ về tài năng và bản lĩnh của một CEO trẻ.

Trước sự thành công của cô gái trẻ, xinh đẹp này, nhiều kẻ phá bĩnh đang tìm cách "chơi xấu" cô.

Mới đây, CEO Lê Thị Xuân - Người sáng lập Shynh Group chia sẻ trên facebook Shynh’s Beauty của mình dòng trạng thái: "Đã qua rồi cái thời mà Xuân nóng giận khi gặp một ai đó hại mình, và cũng qua rồi cái thời sóng gió bão bùng khi sai sự thật.

Ngẫm thấy mình trưởng thành lên rất nhiều!

Ngày hôm qua với Xuân là ngày quá mệt mỏi, thật sự xưa nay ai gặp Xuân cũng biết một điều là Xuân chỉ lo làm ăn và làm ăn, chưa bao giờ biết ăn chơi là gì, cũng không có thời gian mà cạnh tranh hay ghen tị với ai hết.

Bao nhiêu lần Xuân phải đối mặt với chuyện người ta cố tình gây chuyện để hại uy tính của mình, biết bao lần rồi chứ đâu phải lần đầu. Vậy thế lực đứng sau những cuộc bày trò kia là ai?

Thế lực nào luôn làm điều đó hại mình. Thiệt, sao mà cứ nhìn vào mình để hại vậy.

Ăn ghen tức ở với mình sao?

Những gì mình có ngày hôm nay, mình không khoe ra hay cố tình làm cho bạn thấy ghen tị, vì đơn giản, mình có quyền thừa hưởng thành quả do mình tạo ra. Bạn không phục thành công của mình nên bạn ghen tị và bạn cố tình cho ra những chuyện này để làm hại mình sao?

Trời ơi, suy nghĩ của bạn quá là trẻ con bạn ạ. Thành công và uy tín của một thương hiệu nó là cả một quá trình, chứ không phải là một câu chuyện hay một tình hướng bạn tạo ra.

Bạn nhìn đi, SamSung, cái điện thoại bị nổ của SamSung đó, dù họ có lỗi thật, nhưng khách hàng vẫn chọn họ. Vì sao? Vì chất lượng của họ kiểm chứng qua một đoạn đường dài. Và Shynh House cũng vậy. Chúng tôi trải qua một chặng đường 4 năm đầy gian nan và khó khăn, đâu phải một sớm một chiều.

CEO- Lê Thị Xuân: Uy tín thương hiệu được kiểm chứng qua chặn đường dài

Bạn nghĩ rằng những chuyện con nít kia, bạn tạo dựng ra để làm mất uy tín và danh dự của chúng tôi là dễ làm sao. Sai quá, quá sai, bạn còn trẻ con quá nên chắc suy nghĩ của bạn quá trẻ con.

Tại sao chúng tôi lại mời công an vào cuộc. Bạn biết không?

Nếu chúng tôi không mời công an vào cuộc là chúng tôi tự cho chúng tôi cái quyền không thương yêu người sai. Thấy bạn sai, và trách nhiệm của chúng tôi là phải làm sao cho bạn dừng lại, dừng lại bạn nhé. Cách này của bạn coi bộ không hợp với hiện tại.

Cạnh tranh công bằng, cạnh tranh bằng năng lực và tài năng mới là cái để chúng ta cần đem ra tranh cãi, chứ kiểu dùng chiêu trò rồi hãm hại người khác sao dễ dàng làm bạn xấu đi nhân phẩm vậy.

Nhưng nó không làm chúng tôi mệt mỏi đâu. Vì chúng tôi, cây ngay không sợ chết đứng.

Và sau mỗi lần như vậy, tôi lại thấy mình trưởng thành hơn nhiều lắm. Qua bao nhiêu sóng gió, qua bao nhiêu khó khăn và thử thách. Xuân thấy mình càng phải mạnh mẽ hơn nữa. Phải cố gắng hơn nữa.

Vì sao? Đôi vai này gánh nặng cả một con thuyền lớn, mà nơi đó chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng tay nghề của những con người đầy nhiệt huyết và con người có trái tim đạo đức.

Ước mong sao những dòng tâm sự này đến với những người cạnh tranh không công bằng và đang dùng cách hại Xuân, hại Shynh House.

Và cuối cùng, điều Xuân vẫn luôn muốn nói với các bạn là gì?

Kết quả bạn thấy, là một quá trình dài mà Xuân phải cố gắng. Và kết quả Xuân thấy là một tương lai mù mịt của bạn làm hại người khác bằng cạnh tranh không công bằng, cạnh tranh chiêu trò.

Mong sao bạn thay đổi nhé. Câu chuyện Xuân cứ bị hại hoài, thiệt buồn lắm nha…”

Dòng trạng thái của CEO Lê Thị Xuân nhanh chóng nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ của bạn bè và nhất là những khách hàng luôn đặt trọn niềm tin vào tập đoàn Shynh Group.

CEO Lê Thị Xuân và người mẫu Ngọc Trinh

CEO Lê Thị Xuân đã vượt qua nhiều khó khăn mới chạm ngõ thành công như ngày hôm nay. Việc cô bị bị người khác cạnh tranh không lành mạnh, “chơi xấu” không phải là lần đầu. Bởi trước đây, cô đã từng lâm vào những hoàn cảnh như thế. Lúc đó, tuổi đời còn trẻ, đôi lần cô thấy mình sắp gục ngã, nhưng rồi bằng nghị lực, niềm tin, cô đã tiếp tục đứng lên khẳng định bản thân mình. Và lần này cũng thế…

Có thể nói rằng, hiện tại lĩnh vực Spa đang nở rộ. Nhưng với uy tín của mình, Spa Shynh House đang phát triển rất mạnh mẽ. Chính vì thế, để cạnh tranh, một số Spa khác đã dùng những chiêu trò bẩn để chơi xấu. Mới đây, Shynh House đã tiếp tục cho ra đời Shynh House Premium dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Tại đây đã bị một số người dàn cảnh để hạ uy tín của thương hiệu. Cụ thể, Shynh House Premium có dịch vụ cất giày cho khách hàng khi khách vào làm đẹp. Nhưng khi vào rồi sau đó, có khách hàng báo mất đôi giày Adidas. Tuy nhiên, Shynh House Premium khẳng định là không mất và mời công an đến xử lý.

CEO Lê Thị Xuân: “Tôi ví mình như cây ngô đồng, càng bị chặt phá, càng vươn lên đâm chồi nẩy lộc..."

“Thật ra là có những đơn vị kinh doanh khác cạnh tranh đã cài người vào, dựng chuyện để vu khống nhằm làm mất đi hình ảnh thương hiệu. Nhưng chúng tôi đã tự tin, bình tĩnh để làm sáng tỏ mọi chuyện, lấy lại lòng tin của khách hàng…” - CEO Lê Thị Xuân khẳng định!

CEO Lê Thị Xuân – Người sáng lập Shynh Group cho biết: "Tôi cây ngay nên không bao giờ sợ chết đứng. Sự thật là để tạo nên thương hiệu như ngày hôm nay, tôi đã trãi qua rất nhiều gian nan, cả những người xấu luôn tìm cách hại tôi. Nhưng rồi tôi vẫn đứng lên được. Tôi rất thích cây ngô đồng của Trung Quốc và ví mình như cây ngô đồng ấy, càng bị chặt phá, càng vươn lên đâm chồi nẩy lộc..."

CEO Lê Thị Xuân luôn trẻ trung, xinh đẹp dù bận rộn rất nhiều với công việc

CEO Lê Thị Xuân bảo: "Cứ làm đúng thì Phật trời sẽ phù hộ. Ai làm ác, không tốt thì cũng sẽ nhận lại những hậu quả không hay mà thôi".

Hỏi Lê Thị Xuân bí quyết nào giúp cô đạt thành công với một thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người biết đến trong khi thị trường mỹ phẩm đang cạnh tranh khắc nghiệt?”. Cô nói ngay: “Thực ra không có bí quyết gì lớn lao mà chỉ nằm ở những sản phẩm thực sự hữu ích, thiết thực với người dùng. Phải là sản phẩm trị sạch mụn và mỹ phẩm trắng da thì phải trắng đẹp nhưng an toàn với người dùng. Do đó, với chúng tôi chất lượng và hiệu quả được đặt lên hàng đầu, tôi thì ít phô trương chỉ hành động nhiều để đúng với slogan của công ty “chất lượng tạo nên thương hiệu”…”

Mai Phương Thảo

Tin tài trợ
Shynh BeautyTổng Giám Đốc Shynh Beauty
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh