`

Điểm danh top 3 laptop giá cao nhất thế giới hiện nay

Thứ sáu, 25/11/2016 | 02:12 GMT+7

Sự kiện:

Tư vấn công nghệ

(ĐSPL) - Với công nghệ ngày càng hiện đại, tính năng ngày càng vượt trội, top 3 laptop giá cao nhất thế giới được liệt kê dưới đây hiện đã khẳng định được đẳng cấp của mình.

1. Luvaglio One Million Dollar

Điểm danh 3 laptop giá cao nhất hiện nay

Laptop giá cao nhất thế giới hiện nay chắc chắn đó là Luvaglio One Million Dollar của Công ty Luvaglio. Chiếc laptop này có thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp được bán với giá 1 triệu USD.

Người mua được phép lựa chọn chất liệu trang trí cho chiếc laptop giá cao nhất thế giới này kể cả kim cương, vàng trắng và da.

Ngoài ra khách hàng cũng được phép yêu cầu nhà sản xuất gắn thêm kim cương màu tại nút nguồn hoặc ID bảo mật.

Về phần máy, Luvaglio One Million Dollar được gắn màn hình LED rộng 17inch có thể phản quang, ổ đĩa Blu-Ray. Đồng thời nó còn có thêm thiết bị tự làm sạch tích hợp. 

2. Tulip E-Go Diamond: 350.000 USD

Điểm danh top 3 laptop giá cao nhất thế giới hiện nay - Ảnh 2Phóng to

Tullip E-Go Diamond

Xếp thứ 2 trong danh sách những chiếc laptop giá cao nhất thế giới đó là Tullip E-Go Diamond với giá 350.000 USD. Tullip E-Go Diamond được khảm bằng các tấm vàng trắng và được gắn thêm hàng ngàn viên kim cương chất lượng cao ở bên ngoài vỏ lap.

Tất cả những viên kim cương gắn trên chiếc laptop giá cao nhất thế giới này đều được cắt gọt vô cùng tinh xảo và gắn rất cẩn thận lên phần vỏ của laptop.

Thêm một điều đặc biệt nữa của Tullip E-Go Diamond đó là hai biểu tượng hoa tulip gắn ở phần thân máy đều được làm từ đá rubi vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

3. MacBook Pro dát vàng 24K

MacBook Pro dát vàng

Chiếc MacBook Pro này được bao phủ toàn bộ bằng vàng 24K, ngoài ra logo hình quả táo khuyết được trang trí bằng kim cương nhiều màu.

 Chiếc laptop này được bán với giá 30.000 USD. Hiện nay, chiếc laptop này vẫn nằm trong top 3 laptop giá cao nhất thế giới.

Top 3 laptop giá cao nhất thế giới vừa được kể tên luôn được đánh giá cao về công nghệ cũng như thiết kế. Bạn đọc đang là sinh viên, học sinh muốn tìm cho mình những chiếc máy vừa tiền và phù hợp với mình có thể tham khảo thêm những máy tính xách tay phù hợp cho sinh viên của chúng tôi tổng hợp trước đó nhé.

Hải Hà (tổng hợp)

Tin tài trợ
laptop giá cao nhất thế giới hiện naylaptop giá cao nhất thế giớilaptop giá caolaptop giá cao nhất thế giớilaptop giá caolaptop giá cao nhất hiện nay
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh