`

Điều chưa biết về các cửa hàng bán Laptop giá 2 triệu tại Hà Nội

Thứ sáu, 25/11/2016 | 03:02 GMT+7

Sự kiện:

Tư vấn công nghệ

(ĐSPL) - Các cửa hàng bán Laptop giá 2 triệu tại Hà Nội thường nhắm tới phục vụ đối tượng sinh viên và một số khách hàng khác có nhu cầu sử dụng đơn giản.

Với mức giá này thì thường chỉ có laptop cũ đã qua sử dụng, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng mới các công việc đơn giản như soạn thảo văn bản, lướt web,… Hiện các cửa hàng laptop giá 2 triệu tại Hà Nội luôn chuyên nghiệp từ trưng bày cho đến đa dạng về mẫu mã sản phẩm.


Điều chưa biết về các cửa hàng bán Laptop giá 2 triệu tại Hà Nội

1. Hàng hóa đa dạng

Các cửa hàng bán laptop giá 2 triệu tại Hà Nội đều cung cấp một lượng lớn về số lượng cũng như đa dạng về mẫu mã và cấu hình nên khách hàng đều rất dễ lựa chọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc máy có thương hiệu nổi tiếng như DELL, ACER, IBM T6O, …

2. Chất lượng sản phẩm

Hầu hết cửa hàng đều sẽ tư vấn cho bạn về các dòng máy trước khi bạn đưa ra quyết định mua nó. Bạn còn được kiểm tra máy trước để đảm bảo rằng máy hoạt động ổn định. Bên cạnh đó họ đều có những chính sách đổi hàng và bảo hành cho sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đến các cửa hàng bán Laptop giá 2 triệu tại Hà Nội bạn có thể chủ động nhờ người bán tư vấn.

3. Phương thức thanh toán

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi đến cửa hàng laptop giá 2 triệu tại Hà Nội. Tùy chính sách tại mỗi cửa hàng có bán laptop giá 2 triệu tại Hà Nội bạn có thể có nhiều hình thức thanh toán.

Thanh toán một lần ngay khi nhận máy, trả góp, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngoài ra một số cửa hàng còn có áp dụng chương trình khuyến mãi khi mua hàng như tặng kèm chuột, bộ lau màn hình laptop, hoặc cài đặt phần mềm miễn phí.

Nếu các bạn đang cần tìm mua laptop giá 2 triệu tại Hà Nội thì bạn nên đi tham khảo ở nhiều cửa hàng để so sánh chất lượng máy cũng như chính sách hậu mãi của các cửa hàng để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất nhé. Bên cạnh đó, bạn đọc đang là sinh viên, học sinh có thể tham khảo thêm những laptop tốt nhất dành cho sinh viên của chúng tôi tổng hợp trước đó nhé.

Hải Hà (tổng hợp)

Tin tài trợ
điều chưa biết về các cửa hàng bán Laptop giá 2 triệucửa hàng bán laptop giá 2 triệu ở hà nộinhững điều chưa biết về cửa hàng bán laptop giá 2 triệu ở hà nộinhững điều chưa biết về các cửa hàng bán Laptop giá 2 triệu tại Hà Nộiđiều chưa biết về các cửa hàng bán Laptop giá 2 triệuđiều chưa biết về các cửa hàng bán Laptop
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh