`

Giá bán tai nghe không dây AirPods và đồng hồ Apple Watch

Thứ năm, 08/09/2016 | 14:03 GMT+7

(ĐSPL) – Cùng với bộ đôi iPhone, các phụ kiện đi kèm như AirPods và Apple Watch cũng là những sản phẩm được các tín đồ công nghệ chờ đón trên thị trường.

Sử dụng công nghệ truyền âm kiểu mới, AirPods là một điểm nhấn mới của Apple khi ra mắt sản phẩm vào tối qua. Tuy nhiên, giá bán của nó chắc hẳn khiến nhiều người giật mình.

Đánh dấu một cuộc cách mạng mới, Apple tung ra chiếc tai nghe không dây AirPods đặc biệt. Với sự xuất hiện của AirPods, người ta đã hiểu tại sao Apple lại quyết định loại bỏ cổng tai nghe jack 3.5 mm trên thiết bị của mình, Techz.vn cho biết.

Giá bán tai nghe không dây AirPods và đồng hồ Apple Watch - Ảnh 1Phóng to

Phụ kiện này sẽ được bán kèm iPhone 7 là một chiếc tai nghe với cổng kết nối lightning và một bộ chuyển từ 3.5mm sang lightning. Dù được tích hợp nhiều công nghệ và cảm biến, có thể tự động kết nối, nhận diện khi người dùng nói nhưng để sở hữu nó, bạn sẽ phải bỏ ra 159 USD – một con số không hề nhỏ, thậm chí nhiều người còn cho là “điên rồ”.

Cũng trong buổi ra mắt, Apple giới thiệu phiên bản nâng cấp đồng hồ Apple Watch Series 1 với những thay đổi kiểu dáng của dây đeo. Giá khởi điểm của sản phẩm này là 269 USD, Vtc.vn chia sẻ.

Ấn tượng nhất đối với Apple Watch Series 2 có lẽ là khả năng chống nước. Hiện tại, người dùng Apple Watch hoàn toàn thoải mái trong việc vừa bơi lội vừa sử dụng Apple Watch để tính toán số lượng calo đã tiêu thụ. Giá khởi điểm của sản phẩm này là 369 USD.

Theo dự kiến, cả 2 sản phẩm này sẽ được lên kệ vào ngày 13/9.

 NGỌC BÉ (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm video:
Tin tài trợ
những cách chọn giày đánh tennisApple Watchgiá báncác cách chọn giày đánh tennisIphonephụ kiện

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh