`

Chiêm ngưỡng chiếc Dream II Thái Lan đắt nhất Việt Nam

Thứ năm, 24/11/2016 | 20:34 GMT+7

Sự kiện:

Tư vấn xe ô tô

Tháng 4 năm nay, một chiếc Dream II Thái đã được bán với mức giá 250 triệu đồng và trở thành chiếc xe dream giá đắt nhất hiện nay, vượt xa những người anh em cùng thế hệ với nó.

Chiếc Drem thái còn “zin” có giá 250 triệu

Được mệnh danh là xe dream giá đắt nhất hiện nay, chiếc Honda Dream II Thái là chiếc xe vẫn còn “zin”, em xe này được nhập về năm 1996, một trong những chiếc xe được nhập khẩu cuối cùng của dòng xe Dream II Thái tem lửa được bán tại Việt Nam.

Tem bảo vệ vẫn còn nguyên, như lúc mới mua

Theo thông tin của chủ sở hữu trước đây, chiếc xe dream giá đắt nhất được mua cách đây 18 năm và chưa hề được sử dụng vẫn còn nguyên tem. Thậm chí ta vẫn thấy phần tem xe vẫn chưa được bóc, mọi bộ phận vẫn được bảo quản gần như nguyên vẹn.

Chiêm ngưỡng chiếc Dream II Thái Lan đắt nhất Việt Nam - Ảnh 3Phóng to

Lốc máy xe chưa một lần được khởi động

Dòng xe Honda Dream II được thiết kế khá chắc chắn, là một trong những cái tên ưa chuộng của cánh mày râu. Động cơ có dung tích 97 phân khối, máy bốc với hộp 4 số, có công xuất 8 mã lực tại vòng tua máy 8,000 vòng/phút. Bình xăng có thể đổ tối đa 3,6l và tổng cân nặng của xe là 93kg.

Bọc bảo vệ của yên xe vẫn chưa được tháo ra

Giá một chiếc Dream II Thái được nhập về khoảng đầu những năm 90 là từ 8-10 cây vàng, với người mua lúc đó sở hữu chiếc xe như là sở hữu một gia tài. Xe Dream II Thái có thiết kế hợp với mọi thời cũng như động cơ xe bền bỉ vì vậy không chỉ người ở độ tuổi trung niên ưa thích mà còn cả giới trẻ.

Chiếc xe này vẫn luôn chờ đến một ngày được đón gió trên các cung đường

Tuy nhiên hiện nay, người ta săn tìm những chiếc Dream II Thái còn “zin” không phải với mục đích làm phương tiện di chuyển nữa mà để sưu tầm, làm kỷ vật. Trước khi danh hiệu xe dream giá đắt nhất thuộc về chiếc Dream II giá 250 triệu thì danh hiệu đó là của xe Dream II đời 1992 được một người chơi xe Sài Gòn mua với giá 3 cây vàng vào tháng 4/2013.

Huỳnh Kiên

Tin tài trợ
xe dream thái đắt nhấtmua xe dream thái landream II thái lan đắt nhấtdream ii thái landream thái đắt nhấtdream II thái lan đắt nhất
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy