`

Choáng váng với xe dream biển tứ quý “khủng”

Thứ năm, 24/11/2016 | 20:40 GMT+7

Sự kiện:

Tư vấn xe ô tô

Xe dream biển tứ quý luôn là niềm ao ước và đam mê của dân chơi xe dream cổ, ngoài giá trị của chính chiếc xe, biển số tứ quý khủng cũng kéo bao ánh mắt ngoái nhìn trên đường.

Honda dream xuất hiện ở nước ta vào năm 1992, dòng xe xuất hiện đầu tiên là Dream II được sản xuất ở Thái Lan có giá gần cả chục cây vàng. Đến hôm nay, sau khi đã tuyên bố dừng sản xuất hơn 10 năm giá Dream Thái nguyên bản vẫn lên đến cả trăm triệu.

Dream II mang biển số tứ quý 7 ở Tiền Giang

Ngoài giá bán siêu khủng, những chiếc xe này đều là xe dream biển tứ quý khủng như tứ quý 6, tứ quý 7…

Choáng váng với biển số tứ quý 6 mang ý nghĩa nhiều lộc, nhiều tiền

Những chiếc Dream Thái được dân chơi săn lùng từ những chiếc xe nguyên bản ít chạy rồi sửa lại mới hơn như xe còn zin. Chúng được gắn những biển tứ quý đẹp để tạo nên dấu ấn của mình đồng thời là dấu ấn của chủ nhân xe.

Choáng váng với xe dream biển tứ quý “khủng” - Ảnh 3Phóng to

Xe dream tứ quý 4 đến từ tp.HCM

Đối với dân chơi xe cổ miền Bắc hay Nam, thì xe dream biển tứ quý dường như rất đặc biệt, chúng thể hiện “đẳng cấp” của người chủ xe, cũng như quan niệm mang lại tài lộc, sự thịnh vượng cho người sở hữu.

Một chiếc dream biển tứ quý 1 đến từ thủ đô

Nếu một chiếc dream thường sở hữu biển số khủng thì giá của nó đã cao hơn giá trị thật vài chục triệu đồng, còn nếu đó là xe Dream Tái thì có thể đội giá hơn trăm triệu, giá này phụ thuộc vào độ mới của chiếc xe và số công tơ mét đã chạy được.

Cặp xe dream tứ quý 9 kèm một tứ quý 3

Dân chơi xe cổ quan niệm rằng xe dream biển tứ quý 9 sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân vì tứ cửu = cứu tử tức là trường cửu sẽ luôn gặp được nhiều điều may mắn, quyền lực trường tồn.

Huỳnh Kiên

Tin tài trợ
xe máy hondaxe honda biển tứ quýxe máy biển tứ quýxe dream biển tứ quýxe máy biển tứ quýxe dream biển tứ quýxe Honda Dream
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy