Dân chơi Sài Gòn chi 200 triệu độ 'xế cỏ' Honda Wave

Một dân chơi tại Sài Gòn vừa khiến những người đam mê xe máy "sốc" với chiếc Honda Wave 110 độ kiểng trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Với độ phổ biến cao và giá thành rẻ, Honda Wave 110 là một trong những dòng xe thường được độ nhiều nhất ở các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, chiếc xe cũng được khá nhiều người chơi lựa chọn để dựng nên các bản độ theo đủ phong cách khác nhau, từ kiểng tới "xe đấu".

Tuy nhiên từ trước tới nay tại Việt Nam, có lẽ chưa có một bản độ Wave nào được đầu tư số tiền lớn như chiếc Wave phong cách kiểng này. Thuộc sở hữu của một biker Sài Gòn, tổng giá trị các "đồ chơi" trên xe khiến nhiều dân chơi phải "tròn mắt".

Trong đó, một phần lớn số tiền đã được đổ vào "dàn chân" của xe. Cặp mâm của Wave đã được thay bằng mâm Racing Boy nhôm CNC, có giá khoảng 25 triệu đồng. Bên cạnh đó là đĩa hoa Galfer kèm pát nhôm CNC với giá khoảng hơn 4 triệu đồng, chưa kể dàn ốc titan xung quanh.

Đặc biệt, heo phanh ở phía trước là loại Brembo Billet giống như những chiếc xe đua tại giải Moto3, có giá lên tới 35 triệu đồng/chiếc, được bắt vào dây dầu kèm ngắt dầu PSI có giá khoảng 7 triệu.