Lác mắt với dòng xe siêu sang đám cưới ở Nghệ An

Thứ năm, 04/06/2015 | 10:19 GMT+7

(ĐSPL)- Bất cứ ai chứng kiến đám rước dâu tại Thành Phố Vinh( Nghệ An) ngày 2/6 cũng đều phải lác mắt trước đoàn siêu xe hạng sang bon bon trên đường.

Đám cưới siêu sang thu hút sự chú ý lớn của người dân Nghệ An với sự góp mặt của loạt xe sang và môtô phân khối lớn trong đoàn xe rước dâu. Dàn môtô phân khối lớn gồm các mẫu Harley-Davidson, bên cạnh loạt Kawasaki Z1000 hay Suzuki B-King. Đây là xe của các thành viên câu lạc bộ môtô thể thao Nghệ An. Trước khi đám cưới diễn ra, các thành viên đã có buổi gặp gỡ, bàn bạc kế hoạch đưa đón dâu cụ thể. Nổi bật nhất là 3 chiếc siêu sang Rolls-Royce, trong đó mẫu xe mui trần Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe làm xe hoa.

Dẫn đoàn rước dâu là siêu mô tô hạng sang

Rolls-Royce Phantom in hình rồng của đại gia Hà Tĩnh cũng xuất hiện trong đoàn, phía sau là một chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng.

Lác mắt với dòng xe siêu sang đám cưới ở Nghệ An - Ảnh 2Phóng to

Những thương hiệu tên tuổi của dòng xe sang nối đuôi nhau tại đám rước dâu

Loạt xe sang khác cũng góp mặt, bao gồm Chrysler sedan, Land Rover Range Rover và một số mẫu Lexus, Audi, Mercedes-Benz.

Chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng chở cô dâu chú rể là trọng tâm của đoàn xe sang trọng

Dàn môtô phân khối lớn gồm các mẫu Harley-Davidson, bên cạnh loạt Kawasaki Z1000 hay Suzuki B-King. Đây là xe của các thành viên câu lạc bộ môtô thể thao Nghệ An. Trước khi đám cưới diễn ra, các thành viên đã có buổi gặp gỡ, bàn bạc kế hoạch đưa đón dâu cụ thể.

Cô dâu chú rể hạnh phúc bên xe siêu sang

Quãng đường từ nhà chú rể đến nhà cô dâu chỉ khoảng 3 km. Dàn xe sang và môtô nối đuôi nhau đi rước dâu qua các con phố Quang Trung, Minh Khai, Hồ Tùng Mậu, Trường Thi, Trần Quang Diệu để đến nhà cô dâu. Đoạn đường đưa nàng về dinh qua các tuyến phố Phan Đăng Lưu, Trường Thi, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thái Học và Phan Chu Trinh.

Suốt quãng đường 3km người dân không khỏi trầm trồ trước độ chịu chơi của đám cưới.

Được biết gia đình cô dâu, chú rể đều là thương gia giàu có ở Nghệ An.

Đức An (Tổng hợp)
Xem thêm video:
 
 
Tin tài trợ
đám cưới siêu xemô tô phân khốiô tô siêu sangrước dâuNghệ An

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy