`

Nên chọn dream màu gì để hợp phong thủy?

Thứ năm, 24/11/2016 | 20:36 GMT+7

Sự kiện:

Tư vấn xe ô tô

Theo phong thủy, chiếc xe là vật sở hữu có giá trị mạng lại sự sung túc, cũng như bổ trợ cho tương lai, sự nghiệp. Dòng xe dream đã tung ra dream bảng màu mới, nhiều người vẫn dựa vào phong thủy để lựa chọn cho mình một màu xe ưng ý nhất. Nên chọn dream màu gì để hợp phong thủy là điều mà rất nhiều người đang muốn tìm hiểu.

1. Màu nâu, màu vàng

Super Dream 110 màu vàng

Một chiếc xe dream màu nâu và màu vàng hoặc có thể là màu trắng, xanh nước biển sẽ rất phù hợp với những người có mệnh Kim. Những màu này sẽ mang lại tài lộc, sự thịnh vượng cho chủ nhân của xe.
Dòng xe super dream 2016 vừa mới ra đời với rất nhiều bảng dream màu mới mà bạn yêu thích, một chiếc xe dream màu nâu và màu vàng với mức giá gần 19 triệu đồng sẽ phù hợp với những người mệnh Kim.

2. Màu trắng, vàng nhạt

Super Dream màu trắng rất độc, lạ

Người mang mệnh Thủy đặc biệt nên chọn màu này, đôi khi có thể chọn thêm màu đen, xanh lá hay xanh nước biển. Dream màu mới cũng có màu này với giá vào khoảng 20 triệu. Màu trắng và vàng nhạt thường mang đến cho người mệnh thủy sự may mắn, phát tài phát lộc.

3. Màu đen, xanh nước biển

Nên chọn dream màu gì để hợp phong thủy? - Ảnh 3Phóng to

Dream 110 màu xanh nước biển

Màu này dành cho những người mang mệnh Mộc. Những người mệnh này nên tránh chọn xe màu bạc, trắng hay vàng ánh kim vì có thể mang đến vận xui, tai họa.

4. Màu đỏ, da cam

Chiếc Dream II màu đỏ rất được ưa chuộng

Màu đỏ và màu cam khá phù hợp với những người mệnh Thổ. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm màu trắng, vàng nhạt, bạc.

5. Màu xanh lá cây

Dream màu xanh lá mang sắc cá tính cho chủ nhân

Theo mệnh tương sinh thì Mộc sẽ sinh ra Hỏa, vì vậy mà những người mệnh Hỏa nên lựa chọn màu xanh lá cây sẽ rất phù hợp. Màu xanh lá mang lại sự may mắn và thành công, tiền bạc cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên nếu không thích màu xanh lá bạn có thể chọn các màu như da cam, đỏ, hồng. Dòng xe Dream với những chiếc Dream màu mới rất đa dạng màu đặc biệt các màu lạ như xanh lá, da cam, hồng mà nhiều dòng xe khác chưa tung ra.

Huỳnh Kiên

Tin tài trợ
chọn màu xechọn xe dream màu gìchọn màu xe dream theo phong thủychọn màu xe dreamchọn màu xe theo phong thủychọn màu xe máy
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy