Đâm nát siêu xe Ferrari LaFerrari, thiếu gia vẫn thản nhiên

Thứ năm, 30/04/2015 | 20:07 GMT+7

(ĐSPL) – Một thiếu gia người Trung Quốc điều khiển siêu xe hybrid Ferrari LaFerrari gặp nạn trên đường cao tốc tại Thượng Hải, khiến chiếc xe có giá 1,3 triệu USD hư hỏng nặng.

Theo thông tin đăng tải trên Wrecked Exotics, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h tối ngày 28/4, tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Theo giới truyền thông Trung Quốc, người cầm lái chiếc Ferrari LaFerrari là một thiếu gia đang ở độ tuổi vị thành niên.

Siêu xe LaFerrari gặp nạn tại Thượng Hải.

Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến vụ tai nạn. Tuy nhiên, qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra trong điều kiện trời mưa và đường trơn trượt. Do không làm chủ được chiếc xe mạnh mẽ này khi di chuyển trên mặt đường trơn trượt của cao tốc Thượng Hải, chủ nhân của nó đã gặp nạn.

Siêu xe LaFerrari hư hỏng nặng phần đầu.

Từ hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy siêu xe LaFerrari hư hỏng nặng phần đầu, đuôi xe, túi khí đã bung và dường như người lái không gặp nguy hiểm. May mắn thay, thiếu gia cầm lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari không hề bị thương. Trong khi đó, chiếc siêu xe hybrid triệu đô bị hỏng hệ thống treo trước, thân vỏ bên hông vỡ và hệ thống treo sau gãy hoàn toàn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, thiếu gia người Trung Quốc vẫn bình thản ngồi trên chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã bị hư hỏng nặng và cắm mặt vào điện thoại. Thái độ của thiếu gia Trung Quốc cứ như thể không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Hiện tại, nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn chưa được làm rõ.

LaFerrari là model mạnh mẽ nhất của hãng xe Italy ở thời điểm hiện tại và cũng là một trong những siêu xe hybrid mạnh và đắt tiền nhất thế giới.. Đây cũng là 1 trong 7 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari tại Trung Quốc. Từ trước đến nay, đã có tổng cộng 3 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari gặp tai nạn trên thế giới.

Siêu xe hiện đã “cháy hàng” sở hữu giá bán lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD. Xe có động cơ hút khí tự nhiên V12 6,3 lít, kết hợp cùng động cơ điện, mang lại tổng công suất 950 mã lực. Siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa hơn 347 km/h.

PHƯƠNG NHI (Tổng hợp)

Xem thêm Video: Dàn siêu xe 'khủng' toàn hàng hiếm của cảnh sát Dubai

Tin tài trợ
Thiếu giasiêu xetai nạnhãng xeThượng Hảigặp nạn

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy