`

Thăm quan đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam

Thứ hai, 15/12/2014 | 09:09 GMT+7

(ĐSPL) - Chevrolet Hà Nội - đại lý 3S hiện đại nhất Việt Nam tọa lạc tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông vừa được khai trương chiều 12/12 vừa qua.

Thăm quan đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam - Ảnh 1Phóng to

Ông Gaurav Gupta, TGĐ GM Việt Nam trao biểu trưng của GM cho ông Lê Hữu Việt, GĐ đại lý Chevrolet Hà Nội.

Sau một thời gian dài chuẩn bị công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) đã chính thức ra mắt đại lý với vốn đầu tư lên tới gần 2 triệu đô lã Mỹ và được đánh giá là đại lý hiện đại nhất của GM tại Việt Nam.

Thăm quan đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam - Ảnh 2Phóng to

Các dòng xe như Chevrolet Spark, Orlando, Captiva, bán tải Colorada đều đã có mặt tại đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam.

Việc khai trương đại lý Chevrolet Hà Nội sẽ giúp mở rộng phạm vi hoạt động của Chevrolet tại Hà Nội nhằm phục vụ tốt hơn các khách hàng về cả bán hàng và dịch vụ hậu mãi, với vị trí án ngữ cửa ngõ phía Tây Hà Nội thì việc các khách hàng ở các tỉnh lân cận như Hòa Bình, Sơn La…sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm và dịch vụ của GM Việt Nam.

Thăm quan đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam - Ảnh 3Phóng to

Khu vực xưởng dịch vụ rộng rãi lên tới 2000m2 của đại lý Chevrolet Hà Nội.

Chevrolet Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn của Chevrolet toàn cầu. Đây là một trong những đại lý Chevrolet quy mô nhất tại Việt Nam với tổng diện tích xây dựng 4.400m2 bao gồm xưởng dịch vụ khá rộng lên tới 2000m2 và phòng trưng bày 500m2. Nơi đây được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi mang tới dịch vụ khách hàng đẳng cấp và các sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm toàn cầu mang thương hiệu Chevrolet.

Thăm quan đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam - Ảnh 4Phóng to

Buồng sơn sấy.

Đại diện đại lý Chevrolet Hà Nội, ông Lê Hữu Việt phát biểu: “Nhờ sự hỗ trợ của GM, một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, Chevrolet Hà Nội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời”.

Thăm quan đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam - Ảnh 5Phóng to

Dàn cầu nâng dành cho việc sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Ông Gaurav Gupta, TGĐ GM Việt Nam chia sẻ trong buổi khai trương: “Việc hỗ trợ đại lý 3S mới là một minh chứng cho cam kết lâu dài của GM với khách hàng Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty, xây dựng các mối quan hệ và gìn giữ mối quan hệ trọn đời với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng Chevrolet Hà Nội sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giúp Chevrolet trở thành thương hiệu xe hơi được yêu mến tại Việt Nam”.

Thăm quan đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam - Ảnh 6Phóng to

Khu vực làm việc của cố vấn dịch vụ.

Thăm quan đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam - Ảnh 7Phóng to

Thăm quan đại lý Chevrolet hiện đại nhất Việt Nam - Ảnh 8Phóng to

Video tham khảo:

Chevrolet Corvette Z06 2015 chính thức trình làng

Tin tài trợ
chevroletchevrolet ha noiGMchevrolet captivachevrolet coloradochverolet cruze
NGUYỄN HOÀNG

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy