Choáng ngợp Rolls-Royce Ghost Series II giá 19 tỷ đồng tại Hà Nội

Thứ tư, 03/12/2014 | 14:51 GMT+7

(ĐSPL) - Rolls-Royce Ghost Series II được “dát” lên mình nhiều tiến bộ kỹ thuật mới nhất trong gói tùy chọn ngoại thất giúp thể hiện những thay đổi trong thẩm mỹ.

Choáng ngợp Rolls-Royce Ghost Series II giá 19 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 1Phóng to

Rolls-Royce Ghost Series II giá 19 tỷ đồng ra mắt tại Hà Nội sáng nay.

Sáng nay 3/12, đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội lần đầu tiên giới thiệu siêu xe Rolls-Royce Ghost Series II tại Việt Nam - dòng xe được tạo nên dựa trên những nét ưu việt của Ghost vốn đã được ưa thích và thành công trên toàn thế giới. Rolls-Royce Ghost Series II với những nét đột phá trong thiết kế ngoại thất, cùng những cải tiến trong công nghệ sản xuất, là dòng xe hoàn hảo dành cho các doanh nhân thành đạt, những người đang đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam.

Choáng ngợp Rolls-Royce Ghost Series II giá 19 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 2Phóng to

Siêu xe Rolls-Royce Ghost Series II phiên bản kéo dài trục cơ sở.

“Bóng ma” Ghost đại diện cho phong cách đương đại của Rolls-Royce, là kết tinh tuyệt vời của sự mạnh mẽ bên trong bề ngoài lịch thiệp, mang đến sự tĩnh lặng giữa cuộc sống kinh doanh năng động và nhiều biến chuyển. Đây cũng chính là lý do để Ghost trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho mục đích công việc, nhưng đồng thời cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi xa cuối tuần.

Choáng ngợp Rolls-Royce Ghost Series II giá 19 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 3Phóng to

Video tham khảo:

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Oriental Sun 'độc nhất vô nhị' tại Việt Nam

Rolls-Royce Ghost Series II được “dát” lên mình nhiều tiến bộ kỹ thuật mới nhất trong gói tùy chọn ngoại thất giúp thể hiện những thay đổi trong thẩm mỹ vượt thời gian của Ghost. Đó là thiết kế mạnh mẽ của xe được nhấn mạnh trong từng đường nét của Ba-đờ-sốc trước; bộ đèn pha LED được thiết kế nổi bật bổ sung đèn viền LED ban ngày. Ngoài ra tấm cản bùn được định hình lại cao và rộng hơn, thể hiện dáng vẻ năng động hơn.

Choáng ngợp Rolls-Royce Ghost Series II giá 19 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 4Phóng to

Động cơ W12 của Rolls-Royce Ghost Series II.

Ghế trước của Rolls-Royce Ghost Series II được thiết kế lại có tựa đùi điều khiển điện tử và điều chỉnh độ cao. Các ghế sau được bo góc lại nhằm giúp các hành khách dễ dàng truyện trò với nhau. Cụm tap-lo được nâng cấp với hệ thống nút bấm kim loại cùng bề mặt đồng hồ được thiết kế nổi bật. Với cột A và C, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn chất liệu da tự nhiên cho riêng mình.

Choáng ngợp Rolls-Royce Ghost Series II giá 19 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 5Phóng to

“Đôi mắt” của “bóng ma” Rolls-Royce Ghost Series II là bộ đèn pha LED được thiết kế mới với các công nghệ tiên tiến nhất. Đèn trắng sáng hơn tăng thêm độ an toàn cho người lái đồng thời gương chỉnh điện di chuyển tự động theo hướng vòng quay vô lăng.

Công nghệ chống chói mới sẽ làm chệch hướng đèn khi có xe đến gần ở hướng ngược lại, giúp người lái xe Ghost Series II được an toàn hơn khi đèn trước luôn ở chế độ pha. Hệ thống treo khí nén của mẫu xe siêu sang Anh Quốc trước và sau được bố trí lại, tay lái mới và bộ giảm chấn được điều chỉnh làm tăng khả năng vào cua của chiếc xe với gói tùy chọn Dynamic Driving Package.

Choáng ngợp Rolls-Royce Ghost Series II giá 19 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 6Phóng to

Siêu xe Rolls-Royce Ghost Series II Extended Wheelbase có mức giá 18,999 tỷ đồng trong khi đó bản tiêu chuẩn “mềm” hơn với giá 16,999 tỷ đồng.

Tin tài trợ
Rolls-Roycerolls-royce ghost iirolls-royce ghost
NGUYỄN HOÀNG

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy