`

5 lần "yêu" bé gái 14 tuổi, nam thanh niên lĩnh 30 tháng tù

Thứ tư, 20/02/2019 | 21:19 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Sau 5 lần "yêu" bé gái 14 tuổi, thanh niên 32 tuổi ở Quảng Bình bị tòa tuyên án 30 tháng tù.

Bị cáo Hoà trong phiên xét xử - Ảnh: VietNamNet

Ngày 20/2, TAND tỉnh Quảng Bình đã mở phiên xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Thọ Hòa (32 tuổi, trú tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy) về tội "giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trong phiên xử phúc thẩm, TAND tỉnh Quảng Bình xác định bị cáo đủ tuổi, có năng lực trách nhiệm hình sự, hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội và thực hiện lỗi là cố ý nên vẫn giữ nguyên mức án 30 tháng tù đối với Hòa.

Cáo trạng thể hiện, khoảng 16h ngày 5/7/2018, cháu Hạnh (tên đã thay đổi, SN 2004, trú tại thị trấn Nông trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy) gọi điện thoại cho Nguyễn Thọ Hòa rủ tối đi chơi.

Đến 22h cùng ngày, Hạnh chủ động gọi lại cho Hòa hẹn ngặp nhau tại một địa điểm ở gần nhà Hạnh. Sau đó, cả hai đến nhà cô ruột của Hoà ở thôn Xuân Sơn, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh.

Tại đây cả 2 thực hiện hành vi quan hệ tình dục, sau đó, Hòa lấy xe máy chở Hạnh về nhà.

Gia đình bé gái sau đó phát giác đã làm đơn tố giác Hòa nên anh ta đến cơ quan điều tra đầu thú vào ngày hôm sau. Hòa khai nhận từ giữa tháng 12/2017 đến ngày 5/7/2018, Hòa đã 5 lần thực hiện hành vi giao cấu có sự đồng tình của Hạnh.

Được biết, trước khi "quan hệ" với Hạnh, Hòa đã có vợ nhưng đã ly hôn.

Cự Giải (T/h)

giao cấuquảng bìnhthanh niên
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật