`

30 phút giải cứu bà lão bị kẻ nghi ngáo đá khống chế

Thứ hai, 17/10/2016 | 07:31 GMT+7

Nam thanh niên nghi ngáo đá xông vào lò bánh mì heo quay ven quốc lộ 1 (TP.HCM), cầm dụng cụ xiên thịt khống chế bà lão 69 tuổi.

Chiều 16/10, trong lúc chủ quán cùng nhân viên một lò bánh mì heo quay bên quốc lộ 1 (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) đang bán hàng, một thanh niên khoảng 25 tuổi chạy vào nói có người đang đuổi theo giết mình.

Quan sát xung quanh không thấy có ai, chủ quán bảo người này ra ngoài thì bất ngờ anh ta cầm cây ba chĩa (dụng cụ xiên thịt bằng sắt có 3 cạnh) hù dọa.

Lò bánh mì nơi xảy ra vụ việc.

Nhiều người sợ hãi bỏ chạy ra ngoài, riêng bà Đỗ Kim Dung (69 tuổi, đang ngồi trên ghế nhựa) do bệnh tật, di chuyển khó khăn đã không chạy thoát.

Lúc này, nam thanh niên kéo cánh cửa sắt lại chỉ để hở một phần. Người này 2 tay cầm 2 cây ba chĩa nhiều lần dọa đâm khiến bà Dung khiếp sợ.

30 phút giải cứu bà lão bị kẻ nghi ngáo đá khống chế - Ảnh 2Phóng to

Nam thanh niên cầm cây ba chĩa dọa đâm bà Dung. Ảnh: Cắt từ camera.

Anh Nguyễn Thái Nhàn (40 tuổi, chủ tiệm) cho biết thời điểm đó vợ chồng anh đứng bên ngoài lo lắng nhưng không dám vào cứu vì sợ mẹ mình có thể gặp nguy hiểm. Hai nhân viên của anh trèo lên mái nhà định chui vào bên trong để giúp bà Dung cũng không được.

“Mẹ tôi khiếp sợ, cứ đưa tay vẫy gọi con vào cứu. Nam thanh niên thì mắt nhìn ngang liếc dọc, hét ai xông vào sẽ đâm chết bà. Người này phá phách bứt dây điện, phá ống nước, xô đổ sọt bánh mì...”, anh Nhàn kể.

Cây ba chĩa thanh niên dùng hù dọa bà lão.

Sau khoảng 30 phút, một người đàn ông tới nói chuyện, khuyên nam thanh niên bỏ cây 3 chĩa xuống. Trong lúc anh ta sơ hở, nhiều người ập vào khống chế, trói lại.

Người thân cho biết, bà Dung có tiền sử bệnh huyết áp cao. Sau khi bị khống chế, bà hoảng loạn, huyết áp tăng khiến gia đình lo lắng.

Nam thanh niên khống chế bà Dung được đưa về trụ sở công an. Lực lượng chức năng cũng mời những người liên quan lên lấy lời khai để điều tra, làm rõ vụ việc.

LÊ TRAI
Nguồn: Tri thức trực tuyến

Xem thêm: 

Tin tài trợ
giải cứu30 phút giải cứungáo đábà lão bị kẻ ngáo đá khống chếcông an

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật