`

6 lần làm "chuyện người lớn" với bé gái 14 tuổi, thanh niên vướng vòng lao lý

Thứ tư, 13/03/2019 | 14:12 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Nam thanh niên 24 tuổi ở Bình Phước nhiều lần rủ bé gái 14 tuổi tới phòng trọ chơi rồi thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Ngày 13/3, Công an TP.Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hoàng (24 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa, trú TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em từ 13 đến 16 tuổi.

Nạn nhân là bé Hạnh (tên đã thay đổi, 14 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước).

Nhiều lần làm "chuyện người lớn" với bé gái 14 tuổi, thanh niên vướng vòng lao lý - Hình minh họa

Theo thông tin ban đầu, Hoàng và Hạnh có quen biết và nảy sinh tình cảm nam nữ. Trong tháng 2/2019, Hoàng nhiều lần rủ bé Hạnh tới phòng trọ của mình ở xã Tân Thành, TP.Đồng Xoài chơi. Tại đây, Hoàng đã 6 lần thực hiện hành vi giao cấu với bé Hạnh.

Đến ngày 7/3, gia đình bé gái phát hiện sự việc và làm đơn trình báo hành vi của Hoàng tới cơ quan công an.

Tiếp nhận trình báo, Công an đã lấy lời bé gái có sự giám hộ của người thân gia đình và mời Hoàng lên làm việc. Tại cơ quan công am Hoàng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Cũng liên quan đến hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, trước đó, ngày 21/2, Công an TP.Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên đang củng cố hồ sơ xử lý Võ Ngọc Thiện (17 tuổi, ngụ TP.Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi này.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 11/2018, bé Yến (tên đã thay đổi, 13 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà) thông qua mạng xã hội có quen biết với Thiện. Sau nhiều lần nói chuyện thì cả 2 phát sinh tình cảm nam nữ nên hẹn gặp nhau.

Ngày 13/2, Thiện rủ bé gái tới phòng trọ của mình ở phường 8, TP.Tuy Hoà chơi. Tại đây, Thiện dụ dỗ bé gái làm chuyện người lớn. Thực hiện xong hành vi, Thiện nói bé gái không được kể với ai.

Ngày 15/2, gia đình bé Yến phát hiện con có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Bé gái 13 tuổi đã kể lại toàn bộ sự việc.

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, nhà chức trách mời Thiện lên làm việc và thiếu niên thừa nhận hành vi như trên.

Cự Giải (T/h)

giao cấu với trẻ embình phướcthanh niênhiếp dâm
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật