`

8X dùng "ảnh nóng" tống tiền tình cũ

Thứ ba, 10/05/2016 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL) - Trong các lần Chat sex Cường đã ghi hình và chụp lại các ảnh khỏa thân của chị S. Sau này Cường đã dùng các hình ảnh để tống tiền chị S.

Tin tức đăng tải trên báo Công an nhân dân cho hay, ngày 8/5, Công an Hải Phòng đã bắt giữ được Nguyễn Mạnh Cường (32 tuổi) trú tại Lê Chân, Hải Phòng và thu giữ trên người Cường nhiều thiết bị điện tử, thẻ nhớ chứa nhiều hình ảnh khỏa thân của chị S và nhiều giấy tờ liên quan khác.

Đối tượng Cường - Ảnh: báo CAND

Tại cơ quan Công an Cường khai nhận, từ năm 2012 Cường quen chị S (33 tuổi) trú tại Đồng Nai qua mạng Internet rồi nảy sinh tình cảm, nhiều lần thông qua cuộc gọi video Cường và S đã Chat sex khoe thân thể cho nhau xem, cả 2 đã hẹn gặp nhau nhiều lần để quan hệ tình dục.

Trong các lần Chat sex Cường đã ghi hình và chụp lại các ảnh khỏa thân của chị S. Sau khi tình cảm phai nhạt, chị S muốn chia tay thì Cường đã liên lục có các hành vi đe dọa chị S, yêu cầu chị S phải chuyển tiền cho Cường nếu không Cường sẽ chuyển các hình ảnh khỏa thân qua Internet cho chồng chị S hiện đang ở Mỹ biết và cho gia đình chị S biết việc S quan hệ bất chính.

Từ năm 2013 đến nay Cường đã ép chị S nhiều lần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho Cường tổng số hơn 100 triệu đồng để phục vụ mục đích "làm giàu".

Ngày 30/4, Cường tiếp tục đe dọa uy hiếp chị S phải chuyển cho Cường 78 triệu đồng và hẹn gặp chị S trực tiếp tại Đồng Nai để lấy tiền và trả 78 file ảnh khỏa thân cho chị S.

Do chị S không có tiền ngay nên Cường về lại Hải Phòng, mang theo USB chứa ảnh khỏa thân của chị S. Khi về đến Hải Phòng thì bị bắt giữ..

Mới đây báo Công lý cũng thông tin về một vụ việc tương tự khi bạn trai "lật mặt". Nếu như chị S. bị Cường tống tiền thì chị H. bị tống tình... Cụ thể, ngày 27/4, cơ quan này nhận được đơn tố giác của chị H.T.H (22 tuổi, trú tại huyện Nam Đàn) về việc chị bị Tài ép quan hệ tình dục. Theo đơn trình bày của chị H, chị và Tài quen nhau khi cả hai đang là sinh viên đại học. Một thời gian sau, hai người nảy sinh tình cảm.

Những lúc 2 người “quan hệ", Tài đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh với nhiều tư thế khác nhau. Tuy nhiên sau khi ra trường, chị H xin được việc làm, còn Tài vẫn phải đi học. Giữa hai người thường nảy sinh mâu thuẫn nên chị H nói lời chia tay với Tài vào tháng 3.

Mặc dù vậy, Tài vẫn cố níu kéo và nhiều lần đề nghị chị H quay lại nhưng chị này không đồng ý. Tài đã nhắn tin và doạ tung những hình ảnh nhạy cảm của hai người lên mạng hoặc người yêu gia đình chị để ép quan hệ tình dục.

Vì lo sợ nên chị H đồng ý. Tài sau đó còn gửi cả ảnh nhạy cảm cho người yêu chị H. Vụ việc được trình báo cơ quan công an.

Ngày 1/5, khi đang ép chị H quan hệ tình dục tại một nhà nghỉ, cảnh sát đã ập vào bắt quả tang, thu giữ chiếc điện thoại có chứa nhiều bức hình nhạy cảm mà Tài dùng để “tống tình” chị H.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin
Mời bạn đón đọc tiếp các bài viết liên quan tại chuyên mục : An NinhTin pháp luật
Tin tài trợ
Thương hiệu Việt vươn tầm thế giớivinamilk. sữa vinamilkBắt giữPháp luậtcông anđiều trathừa nhậnDoc bao an ninh hinh suTin tuc hinh suDao phap luat moiDoc bao an ninhBao hinh sutin tuc phap luat

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật