Án chung thân cho kẻ giết vợ rồi chôn xác dưới gầm giường

Thứ bảy, 16/05/2015 | 06:50 GMT+7

Giết vợ rồi chôn xác ngay trong nhà để phi tang, hung thủ đã phải trả giá cho tội ác mình gây ra.

Ngày 15/5, TAND tỉnh Long An tổ chức xét xử lưu động vụ án chồng giết vợ xảy ra tại xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ. Hung thủ gây án là Phan Tấn Ngọc, 45 tuổi, ngụ ấp 4, xã Mỹ Thạnh Đông và nạn nhân là bà Phạm Thị Lan (44 tuổi, vợ Ngọc). Đây là phiên sơ thẩm và tòa tuyên Ngọc án chung thân.

 Bị cáo Ngọc tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, sáng 12/3, trong lúc hai vợ chồng xảy ra cự cãi, Ngọc đã dùng búa đập đầu vợ đến bất tỉnh. Ngọc kéo vợ bỏ xuống hố đã đào sẵn trong nhà rồi trộn bê tông đổ vào, và sau cùng là dùng nắp bê tông đậy lên, trát xi măng kín lại.

Sau khi phát hiện bà Lan mất tích, người thân đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng mãi không thấy. Bốn ngày sau, trong lúc mọi người cố gắng tìm kiếm xem bà Lan đi đâu thì Ngọc đón xe đò đi đầu thú.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể nạn nhân dưới một cái hố sâu 1m, nằm phía góc bên trái nền nhà, chôn chung là một cái áo thun màu trắng. Nhà của Ngọc đang trong quá trình xây dựng 4 vách bằng gạch ống, nền nhà mới được cán phủ một lớp bê tông. Dưới chân cột nhà có một cục gạch ống, bên trong có một túi nilon được cuộn tròn, chứa một sợi dây chuyền màu vàng và một tờ lịch ghi dòng chữ: "Vật này tôi sẽ trao cho con gái tôi vào ngày nó lập gia đình và tôi sẽ nói lên mọi sự thật" ký tên và ghi Tấn Ngọc…

Theo Dân Việt

Xem thêm Video: Xét xử ông trùm đường dây buôn lậu máy ảnh “khủng”

Tin tài trợ
chung thânchồng giết vợchôn xáctội ácHung thủNạn nhânthi thể

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật