`

Anh sát hại em ruột vì mâu thuẫn tiền bạc

Thứ bảy, 29/10/2016 | 17:26 GMT+7

Ngày 29/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, ngụ xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Văn Phụng (48 tuổi, em ruột của Hải). Qua điều tra ban đầu, chiều 27/10, Hải và em ruột xảy ra cự cãi, đánh nhau.

Sự việc được gia đình và hàng xóm can ngăn. Qua hôm sau (28/10), Phụng tổ chức tiệc nhậu với mấy người bạn thợ hồ làm chung tại nhà. Hải không nhậu chung mà sang nhà hàng xóm uống rượu.

Đến tối, Hải về nhà trong tình trạng say khướt và tiếp tục cự cãi với em trai. Nóng giận, Hải cầm lấy dao thái lan đâm vào cổ em trai. Người nhà đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Phụng đã tử vong.

Gây án xong, Hải vẫn còn say rượu và nằm ngủ luôn tại hiện trường. Ngay trong đêm, Công an huyện Long Hồ đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua làm việc, Hải thừa nhận hành vi phạm tội và lý giải nguyên nhân cự cãi với em ruột do mâu thuẫn tiền bạc khi cùng phụ hồ chung.

Xem thêm video:

Tin tài trợ
tiền bạcanh emmâu thuẫnanh sát hại emanh sát hại em ruột vì mâu thuẫn tiền bạc
Nguồn: Công an nhân dân

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật