`

Ba học sinh nhập viện vì bị phụ huynh đến trường "trả thù"

Thứ bảy, 21/11/2015 | 09:26 GMT+7

(ĐSPL) – Trong lúc đá bóng, em Trần Văn Th. đã có mâu thuẫn với 3 bạn cùng trường. Về nhà, Th. kể lại sự việc cho bố nghe. Ít ngày sau đó, phụ huynh em này đã kéo người mang theo hung khí đến trường đánh 3 học sinh trường Tiểu học Phúc Đồng, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) phải nhập viện.

Danh tính 3 em học sinh bị đánh được xác định gồm: Đặng Viết T. (lớp 5A3), Phan Tuấn H. và Lê Đình C. (cùng học lớp 4A2) ở trường Tiểu học Phúc Đồng, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). 

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Thảo, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phúc Đồng xác nhận sự có sự việc trên.

Theo đó, nguồn tin cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 19/11. Lúc này, ông Trần Văn Trung (phụ huynh em Trần Văn Th., lớp 5A1) cùng với 2 thanh niên mang theo rựa, dùi cui điện vào trường.

Trường Tiểu học Phúc Đồng, nơi xảy ra sự việc phụ huynh xông vào trường đánh học sinh.

Tại đây, 3 người này đã xông vào đánh các em T., H. và C. Phát hiện sự việc, một số thầy cô đến can ngăn nhưng không được. Chỉ khi lực lượng Công an xã có mặt, 3 người này mới bỏ đi.

Theo thông tin từ BVĐK huyện Hương Khê, 3 học sinh nhập viện trong tình trạng bị sang chấn phần mềm. Trong đó, em T. bị thương ở vùng cằm và vùng bụng. Em C. bị thương ở vùng thắt lưng. Còn em Phan Tuấn H. bị thương nhẹ sau khi thăm khám đã được gia đình đưa về nhà.

Trao đổi với PV, em Đặng Viết T. cho hay, đang học bài thì bị ông Trung và 2 người lạ mặt lao vào tát và đấm. Khi bị ngã xuống sàn nhà, ông Trung còn giẫm lên người em này.

Cũng theo T., nguyên nhân của sự việc được cho là do trước đó ít ngày, trong lúc đá bóng có va chạm với Th. nhưng sau đó đã xin lỗi.

Tuy nhiên, khi ra về, nhóm 3 em T., H. và C. bị Th. và một vài người bạn chặn đánh. Ngày hôm sau lại bị bố của Th. đến trường hành hung.

Ông Phan Hồng Nhật, Phó trưởng công an xã Phúc Đồng cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ sự việc. Ông Trần Văn Trung là đối tượng đã có tiền án, mới về ở tại địa phương.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

HỒ THẮNG


Tin tài trợ
học sinhtrường họcHà Tĩnhđánh nhauđá bóngphụ huynhdùi cuitin mớitin nóngtin hottin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật