`

Bắt một kiểm sát viên vì nhận hối lộ

Thứ sáu, 09/09/2016 | 17:17 GMT+7

(ĐSPL) - Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã bắt một kiểm sát viên của Viện KSND TP. Nha Trang vì liên quan trong một vụ án đang được điều tra.

Theo tin tức trên báo Dân trí, chiều 9/9, ông Trần An Khánh, Bí thư Thành ủy TP. Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận, Viện KSND tối cao vừa bắt một kiểm sát viên công tác tại Viện KSND TP. Nha Trang do có liên quan đến một vụ án.

Báo Tuổi trẻ cũng đưa tin, lãnh đạo Viện KSND TP. Nha Trang cho biết, hiện tại chưa nắm rõ thông tin nên không thể cung cấp thông tin gì về vụ việc liên quan đến kiểm sát viên vừa bị bắt.

 Bắt một kiểm sát viên vì nhận hối lộ - Ảnh 1Phóng to

Cơ quan điều tra tống đạt quyết định bắt ông Lê Ngọc Phổ. (Ảnh: Dân trí)

Một lãnh đạo Viện KSND TP. Nha Trang cũng chia sẻ: “Chỉ thấy anh em đang làm việc tại cơ quan, đại diện cơ quan điều tra đến mời lên làm việc rồi đọc lệnh bắt luôn” - một lãnh đạo  .

Theo thông tin ban đầu, kiểm sát viên Lê Ngọc Phổ bị bắt về hành vi nhận tiền của đối tượng trong vụ án mua bán trái phép chất ma túy mà ông này được phân công kiểm sát điều tra.

Sau khi cơ quan chức năng thực hiện khám xét nhanh căn nhà của kiểm sát viên Lê Ngọc Phổ ở thôn Phước Trung, xã Phước Đồng (TP. Nha Trang), cơ quan điều tra đã thu giữ một số giấy tờ để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, kiểm sát viên Lê Ngọc Phổ, làm việc tại Viện KSND TP. Nha Trang từ năm 2011 đến nay. Qua tìm hiểu tại địa phương, người dân cho biết, ông Phổ mới mua nhà chuyển về thôn Phước Trung sinh sống gần đây. Do sống kín tiếng nên người dân không biết nhiều về ông này.

Nhân Văn (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
Viện KSND tối caomc thành trung và bạn gáiNha Tranghối lộnhận hối lộmc thành trung kết hôn lần 2Sát thủ Doãn Trung DũngPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật