`

Bắt "nữ quái" lừa đảo chạy việc cho hàng trăm người

Thứ sáu, 20/11/2015 | 09:00 GMT+7

(ĐSPL) - Mặc dù không có chức năng tuyển dụng công nhân nhưng Thắng vẫn lừa là "chạy" được việc để nhận tiền của hàng trăm bị hại.

Theo tin từ báo Pháp luật TP. HCM, ngày 19/11, Cơ quan công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết đã phá thành công chuyên án 1115L, bắt giữ Hoàng Thị Thắng (32 tuổi, quê xã Vũ Phúc, TP Thái Bình, Thái Bình) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Thắng đã chiếm đoạt hơn 400 triệu đồng của các bị hại - Ảnh minh họa

Thời gian qua Thắng vào làm công nhân cho một công ty may công nghiệp (100% vốn Nhật Bản) đóng ở Cụm công nghiệp thị trấn Yên Thành (huyện Yên Thành). 

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin từ báo Tiền phong cũng cho biết, mặc dù Thắng không có chức năng tuyển dụng công nhân vào làm việc tại công ty nhưng Thắng vẫn lừa là "chạy" được việc để nhận tiền và hồ sơ xin việc của hàng trăm người. 

Cụ thể, Thắng đã thu hồ sơ và tiền của 110 người có nhu cầu vào làm công nhân tại công ty để chiếm đoạt số tiền 440 triệu đồng.

Hiện Cơ quan công an huyện Yên Thành đang tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án trên.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Tin tài trợ
lừa đảo chạy việcnữ quáHoàng Thị ThắngYên ThànhNghệ Anchiếm đoạtlừa đảo chiếm đoạt tài sảntin mớitin nóngtin nhanhtin hot.

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật