`

Bắt quả tang hai “nữ quái” buôn bán hàng nghìn viên ma túy

Thứ năm, 11/12/2014 | 14:37 GMT+7

(ĐSPL) – Khi Hằng đang giao dịch gần 2.000 viên ma túy tổng hợp cho Quyên thì bị lực lượng chức năng xông vào bắt giữ. 

Bắt quả tang hai “nữ quái” buôn bán hàng nghìn viên ma túy - Ảnh 1Phóng to

Trần Thị Bích Hằng, Mai Nữ Lệ Quyên. Ảnh Công an nhân dân.

Chiều ngày 10/12, Cơ quan CSĐT Công an Q.Sơn Trà (Đà Nẵng) phối hợp với công an phường Phước Mỹ tiến hành kiểm tra hành chính nhà riêng của Trần Thị Bích Hằng (tại K65H04/02 đường Tô Hiến Thành, thuộc tổ 36A, phường Phước Mỹ, Q.Sơn Trà).

Xem video:

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang Hằng đang giao dịch ma túy với đối tượng Mai Nữ Lệ Quyên (trú phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ gồm 1.959 viên ma túy tổng hợp (dạng viên nén, hình tròn) được đóng kỹ trong các túi nilon loại nhỏ.

Hằng khai nhận đã mua số ma túy nói trên từ các tỉnh phía Bắc, sau đó đưa về nhà riêng cất giấu và bán lại cho các con nghiện để kiếm lời. Khi nhận được ma túy, Hằng đem chuyển lại cho Quyên để cất giữ và bán cho các con nghiện.

Bắt quả tang hai “nữ quái” buôn bán hàng nghìn viên ma túy - Ảnh 2Phóng to

Tang vật vụ án. Ảnh Công an nhân dân.

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng cũng tiến hành khám nghiệm nhà của đối tượng Quyên và phát hiện thêm 631 viên ma túy tổng hợp đang được cất giữ trong nhà tắm.

Theo lực lượng chức năng, việc bắt giữ hai "nữ quái" này gặp rất nhiều khó khăn do các đối tượng hoạt động tinh vi, thường xuyên thay đổi phương thức vận chuyển, địa điểm giao hàng. Tuy nhiên, với quyết tâm cao nên lực lượng chức năng đã phá thành công chuyên án này.

Được biết, đây là chuyên án ma túy lớn nhất từ trước đến nay mà các lực lượng CAQ Sơn Trà đã theo dõi và tập trung khám phá thành công.

Tin tài trợ
nữ quái buôn ma túybắt quả tangbắt quả tang hai nữ quái buôn ma túythu giữ hàng nghìn viên ma túythu giữ gần 2000 viên ma túybuôn bán ma túy
Khánh An (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật