`

Bắt tạm giam nhóm đối tượng đến “ăn vạ” tại nhà con nợ

Thứ bảy, 12/03/2016 | 08:30 GMT+7

(ĐSPL) - Không liên lạc được với Tuấn để đòi nợ, Tiến, Dũng, Phúc mang chăn chiếu vào nhà “con nợ” “nằm ăn vạ”.

Theo tin tức đăng tải trên VOV, chiều 11/3, thông tin từ cơ quan điều tra Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự đối với các đối tượng Nguyễn Xuân Phúc (25 tuổi), Lương Văn Dũng (26 tuổi) và Nguyễn Văn Tiến (24 tuổi) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi xâm phạm chỗ ở người khác.

Chăn chiếu nhóm của Phúc mang tới nằm ăn vạ để đòi nợ (Ảnh: Vnexpress)

Báo Vnexpress thông tin về sự việc, sáng 4/3, Phúc, Dũng và Tiến chở nhau bằng xe máy mang theo chăn chiếu, gối, bánh mì, nước uống... tới nhà Nguyễn Văn Tuấn ở phường Đội Cung đòi số nợ gần 380 triệu đồng.

Tuấn không có nhà, điện thoại tắt nguồn không thể liên lạc, nhóm của Phúc đã "nằm ăn vạ" trong phòng khách, gây sức ép với người thân của con nợ.

Đêm cùng ngày, ông Nguyễn Hồng Phúc (bố Tuấn) yêu cầu nhóm đòi nợ ra khỏi nhà để mình đi ngủ nhưng bị từ chối. Gia chủ trình báo cảnh sát, nhóm "ăn vạ" bị bắt ngay sau đó.

Khai với cơ quan điều tra, Phúc cho biết đầu tháng 2, anh Tuấn đã vay mình số tiền trên nhưng quá hẹn không thanh toán và lẩn tránh. Hiện giấy biên nhận vay nợ có chữ ký của anh Tuấn đã được cảnh sát thu lại.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
khu đô thị Tây BắcB??c ??n bn emcon nợông Vũ Quang Hảicon trai ông Vũ Huy Hoàngpháp luậtMarchisio

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật